Tag: Tuyết 'lửa'

Đe dọa giết cán bộ kiểm dịch do… ‘hiểu lầm’

TTO - Vì kiên quyết không cho xe chở thịt heo vi phạm, một cán bộ kiểm dịch thuộc Chi cục Chăn nuôi - Thú y TP.HCM nhiều lần bị chủ hàng gọi điện dọa 'giết'.

Cán bộ thú y trình báo bị chủ hàng dọa giết, công an vào cuộc điều tra

TTO - Sau khi bị chủ hàng đe dọa “giết”, bà Đặng Thị Tuyết - cán bộ Thú y kiên quyết chặn bắt xe chở sản phẩm động vật vi phạm - vừa làm đơn trình báo gửi cơ quan công an.

Chặn bắt xe chở heo 4 lần vi phạm, cán bộ thú y bị chủ hàng dọa 'giết'

TTO - Vì kiên quyết không cho xe chở thịt heo vi phạm 'lọt' chốt kiểm tra, một cán bộ thú y thuộc Chi cục Chăn nuôi - thú y TP.HCM bị chủ hàng gọi điện đe dọa 'giết'.

Trưởng trạm kiểm dịch Thủ Đức lại bị đe dọa "không cho sống"

TTO - Ngày 1-4, bà Đặng Thị Tuyết - trưởng trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức (Chi cục Thú y TP.HCM) cho biết vừa gửi đơn trình báo đến CA Q.9, CA Q.Thủ Đức chuyện bị một người gọi điện đe dọa “không cho sống” vào đêm 31-3.

Trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức nhận bằng khen của Bộ Y tế

TTO - Ngày 9-8, Bộ Y tế trao tặng bằng khen cho trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức (TP.HCM) vì thành tích xuất sắc trong công tác phòng ngừa, ngăn chặn việc vận chuyển, kinh doanh sản phẩm động vật trái phép.

Tuyết "lửa" chống hàng lậu

TT - Bà ngại nói về bản thân, hay nói cách khác bà thấy đó chỉ là: “Việc bình thường thôi, kể làm gì”. Nhưng với một nữ trạm trưởng canh giữ cửa ngõ nóng nhất của TP.HCM về nạn vận chuyển gia súc, gia cầm trái phép trong nhiều năm... thì đó không phải là chuyện để nói cho vui!