Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Tuyển VN vẫn có thể bị loại khỏi AFF Cup 2018

21/11/2018 06:38 GMT+7

TTO - Dù có được 7 điểm sau ba trận đã đấu, tuyển Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại khỏi AFF Cup 2018 nếu thầy trò HLV Park Hang Seo chủ quan.

Tuyển VN vẫn có thể bị loại khỏi AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Việt Nam vẫn có thể bị loại dù đã đang bất bại - Ảnh: NGUYÊN KHÔI

Kết cục không ai muốn đó sẽ xảy ra nếu tuyển Việt Nam thua trắng hoặc thua Campuchia 1-2 ở lượt cuối, còn Malaysia thắng sát nút Myanmar. 

Khi đó, Malaysia sẽ có 9 điểm đoạt ngôi đầu bảng A, còn Myanmar và Việt Nam có cùng 7 điểm nhưng Myanmar sẽ vượt Việt Nam nhờ hơn về chỉ số phụ.

Dù rất khó nhưng trường hợp này hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuyển VN vẫn có thể bị loại khỏi AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng bảng A sau lượt trận thứ tư - Đồ họa: AN BÌNH

Tuy nhiên cửa đi tiếp của tuyển Việt Nam đang rất rộng mở. Chỉ cần hòa Campuchia, tuyển Việt Nam sẽ đi tiếp mà không cần quan tâm đến kết quả trận đấu giữa Malaysia và Myanmar. 

Ngay cả khi thua Campuchia, Việt Nam vẫn vào bán kết nếu Myanmar thắng hoặc trận đấu giữa hai đội này kết thúc với tỉ số hòa.

Bảng xếp hạng bảng A AFF Cup 2018: VN cần thêm 1 điểm để vào bán kết Bảng xếp hạng bảng A AFF Cup 2018: VN cần thêm 1 điểm để vào bán kết

TTO - Trận đấu tranh ngôi đầu bảng A giữa Myanmar và Việt Nam (VN) trên sân Thuwunna đã kết thúc với tỉ số hòa 0-0. Với kết quả này, VN và Myanmar có cùng 7 điểm sau 3 lượt trận nhưng Myanmar tiếp tục dẫn đầu nhờ ghi được nhiều bàn thắng hơn.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận