18/10/2023 23:09 GMT+7

Tuyển Việt Nam về nước sau loạt trận toàn thua FIFA Days

Tuyển Việt Nam đã trở về nước với tinh thần tích cực sau ba trận toàn thua đợt FIFA Days tháng 10-2023.

HLV Philippe Troussier động viên các cầu thủ tuyển Việt Nam - Ảnh: VFF

HLV Philippe Troussier động viên các cầu thủ tuyển Việt Nam - Ảnh: VFF

Tối 18-10, tuyển Việt Nam đã đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội, khép lại chuỗi ba trận đấu giao hữu trong dịp FIFA Days tháng 10.

Các thành viên đội tuyển Việt Nam nhận được những bó hoa từ người hâm mộ. Toàn đội thể hiện tinh thần thoải mái sau chuyến đi.

Theo đánh giá của HLV Philippe Troussier, những gì mà các cầu thủ đã thể hiện được trong trận đấu này còn tốt hơn so với các trận đấu hồi tháng 6, tháng 9 cũng như hai trận vừa qua gặp Trung Quốc và Uzbekistan.

"Nếu chỉ nhìn vào tỉ số này thì tôi biết người hâm mộ sẽ khó nhận ra ngay ở thời điểm này là thực tế chúng ta đã đạt được một số điểm tích cực nhất định.

Vì vậy, tôi không muốn đánh giá các bạn chỉ qua trận đấu hôm nay và chỉ nhìn vào tỉ số của trận đấu", HLV Philippe Troussier chia sẻ.

Sau đợt FIFA Days tháng 10, các tuyển thủ sẽ trở về CLB chủ quản để bắt đầu bước vào mùa giải mới.

Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ hội quân trở lại vào trung tuần tháng 11 để chuẩn bị cho chuyến đến làm khách trên sân đội tuyển Philippines vào ngày 16-11 và sau đó trở về sân nhà để tiếp đội tuyển Iraq trong khuôn khổ vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á.

HLV Troussier: "Tuyển Việt Nam xứng đáng có bàn thắng"HLV Troussier: 'Tuyển Việt Nam xứng đáng có bàn thắng'

HLV Philippe Troussier khen ngợi tinh thần thi đấu của các cầu thủ và tiếc vì đáng ra tuyển Việt Nam sẽ có 1 hoặc 2 bàn thắng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên