Tuyển Việt Nam thiếu quân tập luyện vì nhóm cầu thủ Hà Nội FC về muộn

05/10/2019 19:23 GMT+7

TTO - Đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện ở sân cỏ vào chiều 5-10 sau một ngày tạm nghỉ. 5 ngày trước trận đấu với đội tuyển Malaysia, HLV Park Hang Seo vẫn chưa có đầy đủ quân số trong tay. Tuổi Trẻ Online ghi nhận hình ảnh tập luyện vào hôm nay.

Tuyển Việt Nam thiếu quân tập luyện vì nhóm cầu thủ Hà Nội FC về muộn - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập chiều 5-10 với chỉ 17 thành viên. 6 cầu thủ Hà Nội FC xin hội quân muộn vào tối cùng ngày vì mới có mặt ở TPHCM trong buổi sáng nên xin thêm thời gian nghỉ ngơi; trong khi đó, Văn Hậu và Công Phượng phải tới 7-10 mới có mặt tại Việt Nam - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển Việt Nam thiếu quân tập luyện vì nhóm cầu thủ Hà Nội FC về muộn - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo dành ra khoảng 10 phút đầu tiên để nhắc nhở các học trò. Nhiều thời điểm, ông tỏ ra khá căng thẳng - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển Việt Nam thiếu quân tập luyện vì nhóm cầu thủ Hà Nội FC về muộn - Ảnh 3.

Thế nhưng đến cuối cùng, không khí cũng giãn ra khi HLV Park Hang Seo và Văn Toàn có cuộc đối thoại vui vẻ khiến các cầu thủ khác cũng phải bật cười - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển Việt Nam thiếu quân tập luyện vì nhóm cầu thủ Hà Nội FC về muộn - Ảnh 4.

Đội tuyển Việt Nam khởi động với các bài di chuyển qua chướng ngại vật. Cường độ buổi tập vừa phải dù ngày hôm qua (4-10), cả đội chỉ tập gym trong buổi sáng - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển Việt Nam thiếu quân tập luyện vì nhóm cầu thủ Hà Nội FC về muộn - Ảnh 5.

Tiền đạo Nguyễn Việt Phong (trái) có lẽ là người vui nhất lúc này. Anh được HLV Park Hang Seo giữ lại ở đợt loại quân đầu tiên dù cho đây mới là lần đầu anh được triệu tập lên ĐTQG - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển Việt Nam thiếu quân tập luyện vì nhóm cầu thủ Hà Nội FC về muộn - Ảnh 6.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng được HLV Park Hang Seo gọi ra gặp riêng và nhắc nhở. Khi nghe thấy HLV Park gọi, anh chạy rất mau lẹ - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển Việt Nam thiếu quân tập luyện vì nhóm cầu thủ Hà Nội FC về muộn - Ảnh 7.

Thủ môn sinh năm 1993 mới hội quân vào ngày 3-10, đây là buổi tập trên sân cỏ đầu tiên của Văn Lâm với các đồng đội - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển Việt Nam thiếu quân tập luyện vì nhóm cầu thủ Hà Nội FC về muộn - Ảnh 8.

Trước đó, HLV Park Hang Seo có cuộc trao đổi với trợ lý Lee Young Jin về bài tập khởi động. Ở những ngày cận kề trận đấu, không khí làm việc của ban huấn luyện thậm chí có phần căng thẳng - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển Việt Nam thiếu quân tập luyện vì nhóm cầu thủ Hà Nội FC về muộn - Ảnh 9.

Dù mới trở về nhưng Văn Lâm không khó để thích nghi với giáo án của HLV thủ môn Trần Minh Quang. Anh cho biết việc tập luyện ở ĐTQG và CLB Muangthong United không quá khác biệt, việc tập trung muộn cũng không làm ảnh hưởng đến sự gắn kết giữa anh cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển Việt Nam thiếu quân tập luyện vì nhóm cầu thủ Hà Nội FC về muộn - Ảnh 10.

So với những người gác đền còn lại như thủ môn Văn Cường (ảnh) hay Tuấn Mạnh, Văn Lâm vẫn ở một đẳng cấp khác và vị trí trong khung gỗ khó lòng thoát khỏi tay anh. Ngày mai (6-10), đội tuyển Việt Nam sẽ tập hai buổi sáng, chiều. Các cầu thủ Hà Nội FC cũng sẽ có mặt - Ảnh: HỮU TẤN.

Đội tuyển quốc gia và đội U-23 VN hội quân Đội tuyển quốc gia và đội U-23 VN hội quân

TTO - Chiều 5-5, các tuyển thủ quốc gia và đội U-23 VN đã tập trung tại Hà Nội bắt đầu giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á và SEA Games 28.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận