Tuyển thủ Văn Toàn bán đấu giá áo để ủng hộ Hải Dương chống COVID-19

16/08/2020 22:16 GMT+7

TTO - Tối 16-8, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn (Hoàng Anh Gia Lai) đã quyết định bán đấu giá chiếc áo của anh có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam để lấy tiền giúp tỉnh Hải Dương chống dịch COVID-19.

Tuyển thủ Văn Toàn bán đấu giá áo để ủng hộ Hải Dương chống COVID-19 - Ảnh 1.

Chiếc áo đấu số 9 của Văn Toàn có chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam được mang đấu giá để ủng hộ Hải Dương chống COVID-19 - Ảnh: VĂN TOÀN

Thông tin được Văn Toàn đưa lên facebook cá nhân của anh với sự theo dõi của gần 1 triệu người. Là người con của quê hương Hải Dương đang thi đấu cho CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đồng thời cũng là tuyển thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam, Văn Toàn thấy được mình có trách nhiệm đồng hành với quê hương để chống dịch COVID-19.

Văn Toàn chia sẻ: "Dịch COVID-19 đang diễn ra rất phức tạp tại quê hương mình. Mình là người con sinh ra và lớn lên tại Hải Dương nên sau khi thấy được nhiều thông tin COVID-19 tại Hải Dương cũng có chút lo lắng. Nhưng mình tin Hải Dương sẽ đoàn kết vượt qua được giai đoạn này sớm thôi .

Hôm nay mình lên đây để mình đấu giá chiếc áo số 9 Văn Toàn có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Đây là chiếc áo mình mua để lấy chữ ký làm kỷ niệm. Nhưng hôm nay mình muốn bán đấu giá chiếc áo để ủng hộ cho phường của mình. Số tiền đấu giá được bao nhiêu mình sẽ chuyển tới phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương để có thể giúp được một phần nhỏ cho phường mình vượt qua dịch COVID-19".

Thời gian Văn Toàn bán đấu giá chiếc áo là từ tối 16-8 đến hết ngày 23-8-2020. Văn Toàn cho biết sẽ trao chiếc áo cho người trả giá cao nhất và chuyển toàn bộ số tiền cho phường Thạch Khôi.

Hành động đẹp của Văn Toàn nhận được sự hưởng ứng của hàng ngàn người hâm mộ. Mặc dù Văn Toàn mới đăng thông báo được khoảng 1 giờ nhưng đã có những người hâm mộ trả giá hàng trăm triệu cho chiếc áo này.

Văn Toàn ghi bàn, Hoàng Anh Gia Lai vẫn không thể chiến thắng Văn Toàn ghi bàn, Hoàng Anh Gia Lai vẫn không thể chiến thắng

TTO - Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã ghi bàn mở tỉ số ở phút 13 nhưng Hoàng Anh Gia Lai vẫn bị Bình Dương cầm chân 1-1 trên sân Gò Đậu ở vòng 9 Giải vô địch quốc gia (V-League) 2020.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận