Thứ 3, ngày 27 tháng 9 năm 2022

Tuyển nữ Việt Nam giao lưu với các bạn trẻ TP.HCM: 'Cứ cháy hết mình với đam mê'

12/02/2022 13:59 GMT+7

TTO - 'Còn trẻ, chúng tôi luôn cháy hết mình với đam mê, kết quả có ra sao thì sau này cũng không hối hận vì đã cố gắng hết sức', cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam chia sẻ tại buổi giao lưu chiều 12-2 tại TP.HCM.

Tuyển nữ Việt Nam giao lưu với các bạn trẻ TP.HCM: Cứ cháy hết mình với đam mê - Ảnh 1.

Các cô gái của đội tuyển nữ Việt Nam tại chương trình giao lưu chiều 12-2 - Ảnh: DUYÊN PHAN

Chiều 12-2, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã có buổi giao lưu với các bạn trẻ TP.HCM tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM. Chương trình được trực tiếp trên Tuổi Trẻ Online, kênh YouTube, TikTok và fanpage báo Tuổi Trẻ.

Đại diện đội tuyển nữ Việt Nam tham dự buổi giao lưu gồm: HLV Mai Đức Chung, trợ lý Đoàn Thị Kim Chi, Nguyễn Thị Kim Hồng cùng 11 cầu thủ: Huỳnh Như (đội trưởng), Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Bích Thùy, Trần Thị Thùy Trang, Phạm Hải Yến, Trần Thị Kim Thanh, Trần Thị Thu, Trần Thị Phương Thảo, Nguyễn Thị Mỹ Anh, Nguyễn Thị Thanh Nhã và Nguyễn Thị Tuyết Ngân. Riêng cầu thủ Chương Thị Kiều vắng mặt vì có việc.

Cuộc giao lưu không chỉ là gặp gỡ, lắng nghe những câu chuyện thú vị của các cô gái đá bóng, mà còn cả sự tri ân. Đó là tri ân các cô gái đã đem lại cho chúng ta những bài học về sự hy sinh, phấn đấu không ngừng nghỉ trên con đường đi đến thành công; tri ân những người đã âm thầm gầy dựng, hà hơi tiếp sức cho bóng đá nữ Việt Nam suốt bao năm qua.

Tuyển nữ Việt Nam giao lưu với các bạn trẻ TP.HCM: Cứ cháy hết mình với đam mê - Ảnh 2.

Đội tuyển nữ Việt Nam tại chương trình giao lưu chiều 12-2 - Ảnh: DUYÊN PHAN

TUỔI TRẺ ONLINE
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận