Tag: Hưng Thịnh Land

Moonlight Avenue - hàng hiếm của thị trường bất động sản TP.HCM

Sự khan hiếm nguồn cung bất động sản phân khúc trung cấp, mức giá phù hợp với các gia đình trẻ ngày càng đẩy mạnh nhu cầu đối với những dự án có vị trí kết nối thuận tiện, tiện ích hiện đại, các dòng sản phẩm đa dạng.

Bất động sản cuối năm 2022: nhiều chủ đầu tư đưa giá về thấp hơn

Các doanh nghiệp bất động sản đưa ra nhiều giải pháp khác nhau hướng đến đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu ở thực.

Điểm nhấn tiện ích tại căn hộ 9X Quy Nhơn

Nhiều môi giới bất động sản cho biết nếu trước đây, khách hàng có nhu cầu ở thực thường chỉ chú trọng vào vị trí, chất lượng xây dựng, giá thành… thì nay còn nhiều sự ưu tiên khác, đặc biệt những yếu tố tác động trực tiếp đến không gian sống.

Chất sống năng động tại dự án dành cho người trẻ Quy Nhơn

Giữa bối cảnh thị trường địa ốc gặp nhiều khó khăn, một số tập đoàn bất động sản phải thu hẹp quy mô đầu tư kinh doanh, cũng có một số doanh nghiệp vẫn tiếp tục ra mắt các dự án mới, hướng tới những tập khách hàng nhu cầu an cư.

Sức hấp dẫn của dự án 9X Quy Nhơn

Những năm gần đây, “ra riêng” là suy nghĩ phổ biến với nhiều bạn trẻ độc thân và tự lập.

Doanh nghiệp địa ốc ráo riết mua lại trái phiếu trước hạn

TTO - Các doanh nghiệp đang ráo riết chi bạc tỉ mua lại trái phiếu trước hạn với tổng giá trị trái phiếu mua lại trong 11 tháng qua là 160.653 tỉ đồng, trong đó có nhiều doanh nghiệp bất động sản đã chi số tiền ‘khủng” lên đến cả ngàn tỉ.

Ra mắt Nhà phố trung tâm bán đảo Merryland Quy Nhơn

Ngày 7-12, Hưng Thịnh Land - nhà phát triển dự án “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế” MerryLand Quy Nhơn - ra mắt Nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn: Kết nối đa tiện ích - Số lượng giới hạn.

Hưng Thịnh Land khai trương Trung tâm Dịch vụ khách hàng tại TP Quy Nhơn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng thị trường Nam Trung Bộ và Nam Bộ, sáng ngày 2-10 vừa qua, Hưng Thịnh Land khai trương Trung tâm Dịch vụ khách hàng ở địa chỉ số 1 đường Nguyễn Tất Thành, phường Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn.

Hưng Thịnh Land ra mắt dự án căn hộ Moonlight Avenue tại thành phố Thủ Đức

Với kinh nghiệm dày dặn của nhà phát triển dự án Hưng Thịnh Land, Moonlight Avenue được kỳ vọng kế thừa và phát huy những ưu điểm từ các dự án trước, kiến tạo nên không gian sống chất lượng cao giữa lòng thành phố mới Thủ Đức.

Sức hấp dẫn của căn hộ biển tầm nhìn hướng đồi xanh tại Vũng Tàu

Toạ lạc giữa trung tâm TP Vũng Tàu, đi bộ vài phút là đến bãi biển Thùy Vân, FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach do Hưng Thịnh Land phát triển đã trở thành ngôi nhà thứ hai với không gian sống xanh từ đồi và biển cho nhiều gia đình Việt.