Tag: Tuyển nhân viên

Sôi động tuyển lao động thời vụ cuối năm

TTO - Dù nhiều nhà máy giảm nhân công nhưng nhiều ngành hàng khác lại đang tích cực tuyển dụng để đáp ứng đơn hàng cuối năm, nhất là lao động thời vụ.

Chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng từ lừa đảo xuất khẩu lao động ‘việc nhẹ lương cao’

TTO - Tự nhận có khả năng làm thủ tục xuất khẩu lao động sang Nhật Bản để làm việc nhẹ lương cao với chi phí chỉ 35-70 triệu đồng, Nguyễn Thị Thu Thủy đã chiếm đoạt được hàng trăm triệu đồng của người quen để phục vụ tiêu xài cá nhân.

Số F0 tăng cao, tiệm hoa ‘neo’ người, tiệm cà phê đóng cửa vì thiếu nhân viên

TTO - Quán cà phê có 6 nhân viên thì cả 6 người là F0. Từ ngày nhân viên nghỉ, chủ quán phải đứng quầy, phục vụ khách, dọn dẹp tiệm từ sáng tới tối muộn, có lúc quá tải thì buộc phải tạm đóng cửa một vài ngày.

CEO giàu nhất Trung Quốc tuyển nhân viên 'chân dài, ngực khủng'

Trở thành tỉ phú USD, thế nhưng một CEO gốc Hoa từng có tiêu chí tuyển dụng nhân viên nữ khá lạ khi toàn chọn các cô gái 'chân dài, ngực khủng'.

Australia: Các siêu thị lớn thiếu trầm trọng nhân viên trước mùa Giáng sinh

Một số siêu thị lớn nhất của Australia đang đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng trong dịp lễ Giáng sinh do vắng bóng lao động nhập cư và sinh viên quốc tế.

Hối hận vì nhận mức lương 6 triệu

Thời hậu dịch khó khăn, thôi thì nhận đại công việc mức lương 6 triệu, có còn hơn không...

Tuyển nhân viên, ‘Triển Chiêu' Hà Gia Kính bị chê keo kiệt

Việc đăng tin tuyển nhân viên với mức lương được cho là quá 'hẻo' của ‘Triển Chiêu' Hà Gia Kính đã trở thành đề tài tranh luận trên các trang mạng xã hội xứ Trung.

Truyện tranh: Đời Như Lậc - Chap 1

Cuộc đời của Lậc long đong lận đận nhưng cũng không ít lần gặp may mắn. Mời bạn cùng theo dõi series truyện tranh "Đời Như Lậc" trên Tuổi Trẻ Cười online mỗi thứ sáu hàng tuần.

Kiếm được việc nhanh nhờ kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng

Người lao động giờ đây có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng thông qua trang tuyển dụng việc làm.

Tuổi Trẻ tuyển nhân viên phát hành - phát triển thị trường

TTO - Báo Tuổi Trẻ cần tuyển nhân viên phát hành - phát triển thị trường làm việc tại Văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ vùng Đông Nam bộ (số E3 đường Phan Đình Phùng, P.Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai).