Tag:

Tuyên án

Phạt ông Đinh La Thăng 13 năm tù, ông Trịnh Xuân Thanh tù chung thân

Phạt ông Đinh La Thăng 13 năm tù, ông Trịnh Xuân Thanh tù chung thân

TTO - Bản án của TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt ông Đinh La Thăng 13 năm tù về tội Cố ý làm trái, ông Trịnh Xuân Thanh tù chung thân về hai tội tham ô và cố ý làm trái.

12:23

Tòa Thái Lan ra lệnh truy nã bà Yingluck

TTO - Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra đang đối mặt với nguy cơ bị bắt giữ sau khi không xuất hiện tại phiên tòa tuyên án. Có thông tin nói bà đã trốn ra nước ngoài.

03:09

Sai phạm đất đai tại Đồng Tâm: 3 bị cáo được hưởng án treo

TTO - Mức án cao nhất 6 năm 6 tháng tù được tòa tuyên với Nguyễn Xuân Trường - nguyên cán bộ địa chính xã Đồng Tâm. 13 người còn lại nguyên là cán bộ xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức từ 24-42 tháng tù.

08:05

Tòa tuyên án rồi không giải thích được bản án đã tuyên

TTO - Chuyện hi hữu xảy ra với bản án mà TAND cấp cao đã tuyên khiến Bộ Tư pháp không thể trả lời khiếu nại của đương sự về quyết định phát mãi tài sản của cơ quan thi hành án.

04:40

Phạt nhóm nhân viên Điện lực Biên Hòa cao nhất 18 năm tù

TTO - Ngày 14-3, TAND tỉnh Đồng Nai đã kết thúc phiên xử và tuyên án đối với 6 bị cáo trong vụ tham ô xảy ra ở Công ty TNHH một thành viên Điện lực Biên Hòa.

03:18

Sập giàn giáo Formosa: Hai quản lý người Hàn Quốc lãnh án tù

TTO - Bốn bị cáo bị tòa tuyên án từ 30-42 tháng tù do vi phạm quy định về an toàn lao động - là nguyên nhân vụ sập giàn giáo khiến 13 người chết, 29 người bị thương.

08:28

Nhật không cắt ODA nên... bị cáo không phạm tội!

TTO - Trong khi VKS cáo buộc tham nhũng của các bị cáo đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính sách ODA và quan hệ Việt Nam - Nhật Bản thì các luật sư nói thân chủ mình không phạm tội.

04:50

Nguyên phó giám đốc Argibank Bình Chánh lãnh 8 năm tù

TTO - Cùng nhóm cán bộ dưới quyền vi phạm trong cho vay tín dụng, làm thiệt hại cho ngân hàng hơn 27 tỉ đồng, nguyên phó giám đốc Nguyễn Văn Lợi bị tòa kết án 8 năm tù.

10:17

​Không đủ bằng chứng tòa phải tuyên vô tội

TT - Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Trương Hòa Bình, chánh án TAND tối cao, tại hội nghị triển khai công tác TAND hai cấp của TAND TP.HCM ngày 27-1.