Tag:

Tuyên án

Tuyên phạt ông Đinh La Thăng 18 năm tù, buộc bồi thường 600 tỉ

Tuyên phạt ông Đinh La Thăng 18 năm tù, buộc bồi thường 600 tỉ

TTO - TAND TP Hà Nội cho rằng ông Đinh La Thăng đã cố ý làm trái trong vụ PVN góp vốn vào OceanBank khiến PVN thiệt hại 800 tỉ, tuyên phạt ông Thăng 18 năm tù, buộc bồi thường 600 tỉ.

08:37

Tuyên tử hình Nguyễn Xuân Sơn, tù chung thân Hà Văn Thắm

TTO - Nguyên tổng giám đốc OceanBank Nguyễn Xuân Sơn bị kết án tử hình về 3 tội, nguyên chủ tịch HĐQT Hà Văn Thắm nhận án chung thân cho 4 tội. Tòa cũng kiến nghị điều tra việc chỉ đạo PVN gửi tiền vào OceanBank khiến PVN mất trắng 800 tỉ đồng.

06:05

10 cựu cán bộ vụ sai phạm đất Đồng Tâm kháng cáo

TTO - Trong 10 bị cáo kháng cáo, 9 người thừa nhận sai phạm và xin giảm nhẹ hình phạt, một người cho rằng không phạm tội.

12:23

Tòa Thái Lan ra lệnh truy nã bà Yingluck

TTO - Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra đang đối mặt với nguy cơ bị bắt giữ sau khi không xuất hiện tại phiên tòa tuyên án. Có thông tin nói bà đã trốn ra nước ngoài.

03:09

Sai phạm đất đai tại Đồng Tâm: 3 bị cáo được hưởng án treo

TTO - Mức án cao nhất 6 năm 6 tháng tù được tòa tuyên với Nguyễn Xuân Trường - nguyên cán bộ địa chính xã Đồng Tâm. 13 người còn lại nguyên là cán bộ xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức từ 24-42 tháng tù.

08:05

Tòa tuyên án rồi không giải thích được bản án đã tuyên

TTO - Chuyện hi hữu xảy ra với bản án mà TAND cấp cao đã tuyên khiến Bộ Tư pháp không thể trả lời khiếu nại của đương sự về quyết định phát mãi tài sản của cơ quan thi hành án.

04:40

Phạt nhóm nhân viên Điện lực Biên Hòa cao nhất 18 năm tù

TTO - Ngày 14-3, TAND tỉnh Đồng Nai đã kết thúc phiên xử và tuyên án đối với 6 bị cáo trong vụ tham ô xảy ra ở Công ty TNHH một thành viên Điện lực Biên Hòa.

03:18

Sập giàn giáo Formosa: Hai quản lý người Hàn Quốc lãnh án tù

TTO - Bốn bị cáo bị tòa tuyên án từ 30-42 tháng tù do vi phạm quy định về an toàn lao động - là nguyên nhân vụ sập giàn giáo khiến 13 người chết, 29 người bị thương.

08:28

Nhật không cắt ODA nên... bị cáo không phạm tội!

TTO - Trong khi VKS cáo buộc tham nhũng của các bị cáo đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính sách ODA và quan hệ Việt Nam - Nhật Bản thì các luật sư nói thân chủ mình không phạm tội.