Tag: tướng quân đội

Bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức của 5 tướng quân đội

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký các quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo một số đơn vị của Bộ Quốc phòng.

The Intercept: Mỹ tiến hành chiến tranh ủy nhiệm ở nhiều nước để chống khủng bố

TTO - Thông qua Đạo luật tự do thông tin, một tài liệu đầu tiên của Lầu Năm Góc chính thức xác nhận có ít nhất 14 chương trình 127e đang hoạt động ở Trung Đông và khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Giả danh tướng quân đội lừa đảo gần 1.000 người, chiếm đoạt hơn 83 tỉ

TTO - Bị can Hoa Hữu Long cùng một số người khác đã sử dụng các quyết định, tài liệu giả danh Bộ Quốc phòng thành lập Tập đoàn Đông Dương lừa xin việc cho gần 1.000 người, thu hơn 83 tỉ đồng.

Tướng quân đội nói gì việc chiếm đất làm đường cho khuôn viên biệt thự?

TTO - Thiếu tướng Lê Minh Tuấn, cựu phó tư lệnh Quân khu 9, người được xác định là đã xây dựng khuôn viên, tường rào kiên cố trên phần đất Nhà nước quy hoạch làm vỉa hè và đường giao thông, lên tiếng về vụ việc.

Trung Quốc khai trừ đảng, tước quân hàm hai tướng quân đội

TTO - Hai cựu tướng quân đội cấp cao Trung Quốc vừa bị khai trừ đảng và tước quân hàm vì các cáo buộc tham nhũng.

Thượng tướng Trung Quốc tự tử vì bị điều tra tham nhũng

TTO - Vụ việc xảy ra đã gần tuần lễ nhưng mới được thông báo sáng nay. Người tự tử là một tướng nhiều quyền lực nhưng dính líu vào 2 tướng đã bị xử trước đó.

Tham mưu trưởng quân đội Indonesia bị từ chối nhập cảnh Mỹ

TTO - Quyết định từ chối nhập cảnh của Cục hải quan và biên phòng Mỹ đối với tướng Gatot Nurmantyo khiến Jakarta bất ngờ bởi ông đã được đích thân Chủ tịch hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ mời.

Thái Lan truy tố một trung tướng tội buôn người

TTO - Thái Lan ngày 24-7 thông báo truy tố 72 người, trong đó có một trung tướng quân đội, tội buôn người sau khi xảy ra cuộc khủng hoảng người di cư từ Myanmar và Bangladesh làm "rối ren" khu vực Đông Nam Á.

Trung Quốc bắt thêm một tướng tham nhũng

TTO - Ngày 9-12, truyền thông Trung Quốc đưa tin quân đội nước này đã bắt giữ và đang điều tra một vị tướng cấp cao vì tội tham nhũng quy mô lớn.

​Trung Quốc điều tra nữ tướng vì tội tham nhũng

TTO - Ngày 4-12, truyền thông Trung Quốc đưa tin chính quyền nước này đang điều tra một nữ thiếu tướng quân đội vì tội tham nhũng.