Tuổi Trẻ và bạn đọc khao các bé ung thư mâm cỗ tết

17/02/2018 20:11 GMT+7

TTO - Chiều mùng 2 tết (17-2), khoa nhi Bệnh viện Ung bướu đã ngập tràn không khí tết rộn ràng khi xuất hiện thật nhiều những người tình nguyện cùng mạnh thường quân chương trình "Ước mơ của Thúy" – báo Tuổi Trẻ với hoạt động bữa ăn đầu năm.

Tuổi Trẻ và bạn đọc khao các bé ung thư mâm cỗ tết - Ảnh 1.

Phụ huynh và bệnh nhi quây quần bên mâm cỗ tết ngay ở phòng bệnh - Ảnh: LƯ CHỦ BÌNH

Hơn 50 gia đình bệnh nhi ở lại bệnh viện quây quần bên mâm cỗ tết với những món ngon ngày tết được bày trong các phòng bệnh thật ấm cúng tình thân. 

Các mạnh thường quân đã lì xì mừng tuổi mới cho bệnh nhi trong sự xúc động của phụ huynh. Dịp này chương trình cũng tổ chức biểu diễn văn nghệ tạo thêm không khí rộn ràng ngày tết.

Đây là năm thứ 11 bữa ăn đầu năm dành cho bệnh nhi ngày tết ở lại bệnh viện được chương trình "Ước mơ của Thúy" tổ chức. Chiều mùng 3 tết hoạt động sẽ được tiếp tục diễn ra tại khoa ung bướu huyết học Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Tuổi Trẻ và bạn đọc khao các bé ung thư mâm cỗ tết - Ảnh 2.

Hai giáo viên hưu trí Phương Loan và Nguyễn Thị Tốt dành thời gian ngày tết của mình chuẩn bị món ăn cho bệnh nhi - Ảnh: LƯ CHỦ BÌNH

Tuổi Trẻ và bạn đọc khao các bé ung thư mâm cỗ tết - Ảnh 3.

Các tình nguyện viên nòng cốt của chương trình "Ước mơ của Thúy" đi từng phòng bệnh chúc nâng ly chúc mừng năm mới - Ảnh: LƯ CHỦ BÌNH

Tuổi Trẻ và bạn đọc khao các bé ung thư mâm cỗ tết - Ảnh 4.

Ca sĩ nhí Tuyết nhi và Khả Doanh (nhóm Hoa hướng dương) đem đến cho bệnh nhi những ca khúc ngày xuân - Ảnh: LƯ CHỦ BÌNH


Mời bạn hiến máu vì bệnh nhi ung thư

Mời bạn cùng tham gia hiến máu vì bệnh nhi ung thư mùa tết nguyên đán do chương trình "Ước mơ của Thúy" – báo Tuổi Trẻ và Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM tổ chức từ 7g-11g ngày 25-2 tại 118 Hồng Bàng, Q.5, TP.HCM.

Trước hiến máu bạn có thể ăn sáng nhẹ, tránh thức ăn có nhiều dầu mỡ, không uống sữa và rượu, bia. Nhớ đem theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ hiến máu.

Liên hệ đăng ký: 01688284424.


TỐ OANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận