Tuổi Trẻ tiếng Anh ra mắt chuyên trang Vietnam Life

01/10/2020 15:29 GMT+7

TTO - Hôm nay (1-10), Tuoi Tre News (tuoitrenews.vn), báo Tuổi Trẻ điện tử tiếng Anh, chính thức ra mắt chuyên trang văn hóa, du lịch mang tên Vietnam Life tại địa chỉ vietnamlife.tuoitrenews.vn.

Tuổi Trẻ tiếng Anh ra mắt chuyên trang Vietnam Life - Ảnh 1.

Sau hai lần đánh bại COVID-19 thành công, Việt Nam đang nhận được sự chú ý rất lớn từ bạn bè quốc tế về một đất nước, điểm đến du lịch an toàn.

Với chủ đề chính là văn hóa, ẩm thực và du lịch, chuyên mục Vietnamese Culture trên Vietnam Life mong muốn cung cấp thêm nhiều nội dung hay, mới lạ cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam quan tâm tìm hiểu văn hóa của đất nước nơi họ sống, cũng như độc giả tiếng Anh là kiều bào Việt Nam ở nước ngoài.

Vietnamese Culture hướng đến các nội dung phản ánh đời sống ở Việt Nam, cung cấp thông tin về Việt Nam như vị trí, diện tích, dân số, lễ hội, những điều cần biết về văn hóa du lịch khi đến Việt Nam, thông tin về những nét văn hóa của các dân tộc ở Việt Nam cũng như các bài viết về những món ăn bản địa độc đáo.

Đây cũng là nơi mà độc giả có thể tìm thấy những chia sẻ không chỉ về các điểm du lịch vốn đã nổi tiếng, mà còn biết thêm về những nơi chốn "rất Việt Nam" mà những cẩm nang du lịch nổi tiếng chưa hề nhắc đến.

Với tầm nhìn trở thành một trang thông tin du lịch đáng tin cậy cho người nước ngoài muốn đến Việt Nam, Vietnam Life còn cung cấp nhiều thông tin về thủ tục hành chính, quy định xuất nhập cảnh, hay những tin tức về chính sách, quy định mà người nước ngoài nên biết khi đến du lịch, sinh sống và làm việc tại Việt Nam, thông qua chuyên mục Law and Policy.

Bên cạnh đó, hai chuyên mục Video và Photo là nơi độc giả có thể trải nghiệm về văn hóa, con người Việt Nam thông qua hình thức trực quan với nhiều hình ảnh và video đặc sắc ghi lại vẻ đẹp Việt Nam.

Ngoài ra, Vietnam Life cũng ra mắt chuyên mục đặc biệt VietQ, là nơi độc giả có thể trực tiếp gửi mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến văn hóa, tập quán, ẩm thực, cách thức du lịch... về Tuoi Tre News để nhận được những câu trả lời cho thắc mắc của mình.

Trân trọng mời quý độc giả truy cập và đón đọc những tin bài đặc sắc tại vietnamlife.tuoitrenews.vn.

Tuổi Trẻ tiếng Anh - Tuoi Tre News có diện mạo mới Tuổi Trẻ tiếng Anh - Tuoi Tre News có diện mạo mới

TTO - Từ hôm nay 1-8, báo Tuổi Trẻ phiên bản tiếng Anh – Tuoi Tre News xuất hiện với một giao diện hoàn toàn mới.

TUOI TRE NEWS
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận