21/11/2019 10:16 GMT+7

Tuổi Trẻ Online trình làng chuyên trang SEA Games 30

H.D.
H.D.

TTO - Để phục vụ bạn đọc tốt nhất tại sự kiện thể thao lớn nhất khu vực là SEA Games 2019, Tuổi Trẻ Online "trình làng" chuyên trang SEA Games 2019 (seagames30.tuoitre.vn).


Tuổi Trẻ Online trình làng chuyên trang SEA Games 30 - Ảnh 1.

Chuyên trang SEA Games 2019

Chuyên trang seagames30.tuoitre.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc đầy đủ thông tin nóng về SEA Games, bình luận, phân tích, những câu chuyện hay, lịch thi đấu, bảng xếp hạng huy chương...

Ngoài những chuyên mục cơ bản như bóng đá, các môn khác... chuyên trang SEA Games 2019 giới thiệu mục "cộng đồng" với những "lượm lặt" trên mạng xã hội sau các trận đấu bóng đá, sự kiện nóng tại đấu trường SEA Games. Qua đó, mang đến bạn đọc những phản ứng của cư dân mạng về các câu chuyện thời sự được quan tâm trong thời buổi mạng xã hội bùng nổ.

Một chuyên mục khác cũng rất đáng chú ý là "Theo chân phóng viên Tuổi Trẻ". Chuyên mục này sẽ ghi lại những câu chuyện hay, sinh động trên con đường tác nghiệp của phóng viên Tuổi Trẻ tại SEA Games.

Đó có thể là câu chuyện về một người dân, một thành phố hay một điều độc đáo mới lạ của đất nước Philippines... Để thông tin đến bạn đọc đầy đủ, nhanh, hình ảnh, video đẹp, Tuổi Trẻ cử sang Philippines đội ngũ phóng viên dày dạn kinh nghiệm tác chiến ở các kỳ đại hội thể thao lớn như Huy Đăng, Khương Xuân, Nguyễn Khánh, Nguyên Khôi.

Tại Việt Nam, chuyên trang SEA Games nhận được sự cộng tác của nhiều chuyên gia bóng đá, bơi lội, điền kinh và các môn thể thao khác. Những chuyên gia này sẽ đưa ra các góc nhìn sâu sắc, mới lạ, nhiều khía cạnh về các sự kiện diễn ra tại SEA Games.

Ngoài ra, Tuổi Trẻ Online còn tổ chức chương trình Sôi động cùng SEA Games 30 với Tuổi Trẻ Online với 2 cuộc thi dành cho bạn đọc gồm "Tôi là trợ lý HLV Park Hang Seo" và "Cuộc thi bình luận bóng đá SEA Games 30: Cực ngắn - cực chất".

Dù có nhiều thay đổi để phục vụ việc "chạy đua với thông tin", nhưng chất nhân văn vẫn sẽ được Tuổi Trẻ Online đặt lên hàng đầu. Do đó, ngoài việc cập nhật thông tin, Tuổi Trẻ Online sẽ tìm kiếm những câu chuyện hay, có tính nhân văn đằng sau những tấm huy chương, những số phận con người, nỗ lực vươn lên khẳng định bản thân tại đấu trường khu vực...

Mời bạn đọc tham gia Cuộc thi bình luận bóng đá SEA Games 30: Cực chất - cực ngắn Mời bạn đọc tham gia Cuộc thi bình luận bóng đá SEA Games 30: Cực chất - cực ngắn

TTO - Chào đón SEA Games 2019, Báo Tuổi Trẻ cùng Công ty cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức cuộc thi bình luận bóng đá SEA Games 30: Cực chất - cực ngắn dành cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

H.D.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên