Thứ 7, ngày 27 tháng 11 năm 2021

Tước danh hiệu 'Người đẹp du lịch Quảng Bình' vì làm mất uy tín hình ảnh cuộc thi

26/09/2020 10:44 GMT+7

TTO - Sau một năm, người đạt danh hiệu Người đẹp du lịch Quảng Bình đã bị ban tổ chức tước danh hiệu vì vi phạm nhiều nội dung thể lệ cuộc thi.

Tước danh hiệu Người đẹp du lịch Quảng Bình vì làm mất uy tín hình ảnh cuộc thi - Ảnh 1.

Hoa khôi TR.N.H. vừa bị tước vương miện Người đẹp du lịch Quảng Bình - Ảnh: Hoàng An

Sáng 26-9, bà Trần Bảo Linh, trưởng ban tổ chức cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019, xác nhận đơn vị này vừa quyết định tước vương miện của cuộc thi này đối với hoa khôi Tr.N.H.  

Theo bà Linh, Tr.N.H. vi phạm nhiều nội dung trong thể lệ cuộc thi sau khi đạt danh hiệu hoa khôi. H. được xác nhận không tham gia các hoạt động thiện nguyện và quảng bá hình ảnh của du lịch Quảng Bình sau cuộc thi. Ngoài ra, quy định của cuộc thi buộc người đạt danh hiệu hoa khôi trong 2 năm sẽ không lập gia đình để dành toàn thời gian cho các hoạt động của ngành du lịch nhưng H. đã vi phạm.

Cũng theo bà Linh, ban tổ chức cuộc thi đã nhiều lần trao đổi trực tiếp với Tr.N.H. cũng như cho H. cơ hội để sửa chữa nhưng H. vẫn tiếp tục vi phạm nên buộc phải ra quyết định tước danh hiệu. "Quyết định này được đưa ra với sự thống nhất cao của các thành viên trong ban tổ chức", bà Linh nói.

Ngoài việc bị tước vương miện, Tr.N.H. còn bị buộc trả lại 50 triệu đồng tiền thưởng cho ngôi vị hoa khôi. H. cũng phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh và uy tín cho ban tổ chức theo quy định. Mức đền bù sẽ do ban tổ chức quyết định. Tất cả những điều trong quyết định này đều bắt buộc H. phải thực hiện trước ngày 15-10.

Diệu Linh nhận danh hiệu Người đẹp Du lịch Toàn cầu 2018 Diệu Linh nhận danh hiệu Người đẹp du lịch toàn cầu 2018

TTO - Tối 16-5, người đẹp Nguyễn Diệu Linh đã xuất sắc nhận danh hiệu Người đẹp du lịch toàn cầu tại cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2018.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận