Tag: tước danh hiệu

Đề nghị kỷ luật, tước danh hiệu quân nhân 17 trường hợp

Ủy ban Kiểm tra Quân ủy Trung ương đã đề nghị Thường vụ Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tước danh hiệu quân nhân với 17 trường hợp.

Hai điều tra viên bị đề nghị tước danh hiệu Công an nhân dân

Hai cán bộ điều tra thuộc Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh bị đề nghị tước danh hiệu Công an nhân dân do có hành vi xâm phạm hoạt động tư pháp.

Một cán bộ công an phường bị tước danh hiệu vì chiếm đoạt ôtô của người dân

TTO - Một cán bộ Công an phường Bàng La, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng vừa bị tước danh hiệu Công an nhân dân, khởi tố bắt tạm giam để điều tra hành vi 'lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản'.

Cựu công an phòng chống ma túy bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

TTO - Ngày 9-9, một lãnh đạo Công an TP Hải Phòng cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng vừa khởi tố, bắt tạm giam nguyên cán bộ thuộc Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an quận Lê Chân, do có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Kỷ luật cảnh cáo đại úy công an đứng nhìn tài xế vật lộn với tên cướp: có thỏa đáng?

TTO - Nhiều chuyên gia cho rằng hành động của đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi bị thương vật lộn với tên cướp là rất phản cảm, khó chấp nhận, làm ảnh hưởng đến hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân.

Bị tước danh hiệu: Người đẹp du lịch Quảng Bình gửi đơn kiến nghị

TTO - 'Thực tế sau khi đoạt giải, bà Linh đưa tôi ra ở nhà bà ấy tại Hà Nội nhiều tháng trời. Công việc bà Linh giao tôi làm không tiện nói thẳng ra, nhưng không hề liên quan gì đến việc quảng bá du lịch cho Quảng Bình mà là việc riêng của bà Linh!'.

Tước danh hiệu 'Người đẹp du lịch Quảng Bình' vì làm mất uy tín hình ảnh cuộc thi

TTO - Sau một năm, người đạt danh hiệu Người đẹp du lịch Quảng Bình đã bị ban tổ chức tước danh hiệu vì vi phạm nhiều nội dung thể lệ cuộc thi.

Tước danh hiệu Công an nhân dân một cảnh sát giao thông liên quan ma túy

TTO - Chiều 24-5, đại tá Lê Văn Chiến - trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa - xác nhận vừa công bố quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với Nguyễn Tất Thắng - cán bộ đội CSGT số 2 Phòng CSGT Công an Thanh Hóa.

Bị tước danh hiệu công an, kiện đòi lương hưu

TTO - Trong khi phía bảo hiểm cho rằng việc chậm giải quyết chế độ hưu trí là do thiếu quy định, không có hướng dẫn và cần chờ ý kiến trao đổi thì nguyên đơn đã khởi kiện ra tòa vì cho rằng mình bị 'ăn chặn' tiền lương hưu.

Dứt khoát không cấp phép Ngân Anh thi Hoa hậu Liên lục địa

TTO - Trong khi đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn khẳng định dứt khoát không cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, người đẹp rất kiên định viết: 'Cho dù người ta có cố kéo tôi xuống, tôi sẽ tiến về phía trước'.