Tag: tuần lễ cấp cao apec

3 thông điệp của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC

Chiều 15-11 tại thành phố San Francisco, Mỹ, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã phát biểu đề dẫn tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC, trong đó nêu 3 nội dung đáng chú ý.

Khi Mỹ nhìn thấy IPEF trong APEC

Với tư cách là nước chủ nhà APEC 2023, Mỹ gần như chắc chắn sẽ tranh thủ tối đa dịp này để chứng minh mình là "một chủ nhà tốt".

Tiếng nói Việt Nam ở APEC

Mọi sự chú ý sẽ dồn về thành phố San Francisco của Mỹ trong tuần này khi 21 nhà lãnh đạo các nền kinh tế APEC tề tựu cho chuỗi hoạt động lớn và quan trọng nhất trong năm của diễn đàn.

Doanh nghiệp trẻ Đà Nẵng có thêm lựa chọn để thành công

Những dự án được đầu tư đúng hướng, song hành cùng thời đại như PGT Tower, sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn, thêm những không gian, môi trường thuận lợi để sớm đi đến thành công.

Hầm chui Đà Nẵng 'thành sông' do đang thay hệ thống bơm

TTO - Theo đơn vị quản lý, sự cố ngập nước tại hầm chui Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng sáng 30-4 do máy bơm đang thay thế chưa được kích hoạt chế độ tự động.

'Hầm chui APEC' ngập nước khi trời không mưa do thấm hố thu

TTO - Nguyên nhân hầm chui nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương (Đà Nẵng) xuất hiện nước dù trời không mưa là do thấm nước ngầm từ hố thu.

Vì sao 'đường APEC' mới dùng vài tháng đã hỏng?

TTO - TP Đà Nẵng đã đầu tư hơn 240 tỉ đồng cải tạo 31 tuyến đường chào đón APEC 2017. Tuy nhiên sau khi làm xong vài tháng thì xuất hiện hư hỏng, vì sao?

Những dự án của tập đoàn sở hữu resort phục vụ APEC 2017

Tuần lễ cấp cao APEC trở thành sự kiện tâm điểm của năm 2017, những resort đẳng cấp hiện đại tại Việt Nam được chọn lựa để phục vụ APEC 2017 - Naman Retreat là một trong số đó.

APEC 2017: Hàng không thành công mỹ mãn

Ngành hàng không Việt Nam vận chuyển và điều phối an toàn hàng trăm lượt máy bay của các nguyên thủ, đại biểu đến tham dự APEC 2017.

MM Mega Market cung cấp hơn 50 tấn thực phẩm phục vụ  APEC

Hơn 50 tấn thực phẩm các loại đã được MM Mega Market Việt Nam cung cấp cho các khách sạn 5 sao gồm: Furama, Novotel, Pullman, Premier Village, Grand Mercure để phục vụ cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vừa diễn ra tại Đà Nẵng.