Tag: Tuần lễ cấp cao apec

Doanh nghiệp trẻ Đà Nẵng có thêm lựa chọn để thành công

Những dự án được đầu tư đúng hướng, song hành cùng thời đại như PGT Tower, sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn, thêm những không gian, môi trường thuận lợi để sớm đi đến thành công.

Hầm chui Đà Nẵng 'thành sông' do đang thay hệ thống bơm

TTO - Theo đơn vị quản lý, sự cố ngập nước tại hầm chui Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng sáng 30-4 do máy bơm đang thay thế chưa được kích hoạt chế độ tự động.

'Hầm chui APEC' ngập nước khi trời không mưa do thấm hố thu

TTO - Nguyên nhân hầm chui nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương (Đà Nẵng) xuất hiện nước dù trời không mưa là do thấm nước ngầm từ hố thu.

Vì sao 'đường APEC' mới dùng vài tháng đã hỏng?

TTO - TP Đà Nẵng đã đầu tư hơn 240 tỉ đồng cải tạo 31 tuyến đường chào đón APEC 2017. Tuy nhiên sau khi làm xong vài tháng thì xuất hiện hư hỏng, vì sao?

Những dự án của tập đoàn sở hữu resort phục vụ APEC 2017

Tuần lễ cấp cao APEC trở thành sự kiện tâm điểm của năm 2017, những resort đẳng cấp hiện đại tại Việt Nam được chọn lựa để phục vụ APEC 2017 - Naman Retreat là một trong số đó.

APEC 2017: Hàng không thành công mỹ mãn

Ngành hàng không Việt Nam vận chuyển và điều phối an toàn hàng trăm lượt máy bay của các nguyên thủ, đại biểu đến tham dự APEC 2017.

MM Mega Market cung cấp hơn 50 tấn thực phẩm phục vụ  APEC

Hơn 50 tấn thực phẩm các loại đã được MM Mega Market Việt Nam cung cấp cho các khách sạn 5 sao gồm: Furama, Novotel, Pullman, Premier Village, Grand Mercure để phục vụ cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vừa diễn ra tại Đà Nẵng.

APEC và nét đẹp của thị dân

TTO - Hình ảnh người dân Đà Nẵng, Hội An cùng tham gia dọn dẹp đường phố sau ảnh hưởng của bão lũ để đón Tuần lễ cấp cao APEC đã thể hiện nét đẹp của những thị dân luôn sẵn sàng góp sức cho sự phát triển của đất nước.

Thế giới trong tuần qua ảnh: Tuần lễ cấp cao APEC, Cách mạng tháng 10 Nga

TTO - Tuần lễ vừa qua là một tuần chứng kiến nhiều sự kiện nổi bật có tầm quốc tế, trong số đó không thể kể đến Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Chủ tịch nước họp báo công bố kết quả Hội nghị cấp cao APEC

TTO - Chiều 11-11, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, với tư cách Chủ tịch Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25, chủ trì buổi họp báo kết thúc hội nghị tại Đà Nẵng.