Thứ 2, ngày 28 tháng 11 năm 2022

Doanh nghiệp trẻ Đà Nẵng có thêm lựa chọn để thành công

06/06/2018 07:00 GMT+7

Những dự án được đầu tư đúng hướng, song hành cùng thời đại như PGT Tower, sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn, thêm những không gian, môi trường thuận lợi để sớm đi đến thành công.

Thời gian gần đây, phong trào khởi nghiệp tại Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, từ sau thành công của Tuần lễ cấp cao APEC vào tháng 11-2017, số lượng các doanh nghiệp mới thành lập tăng mạnh. 

Thực hiện "Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư" do chính quyền thành phố phát động, các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến Đà Nẵng cũng nhiều hơn. Thị trường cho thuê văn phòng vì thế cũng phát triển khá sôi động, hàng loạt tòa văn phòng mới được xây dựng, đem đến nguồn cung khá dồi dào. 

Doanh nghiệp trẻ Đà Nẵng có thêm lựa chọn để thành công - Ảnh 1.

Không gian làm việc hiện đại tại PGT Tower, địa chỉ 220 đường Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng

Tuy nhiên, theo khảo sát thì đa số các nhóm khởi nghiệp và công ty mới thành lập vẫn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm nơi "an cư" cho mình. 

Anh Nguyễn Văn Phúc, thành viên một nhóm khởi nghiệp tại Đà Nẵng chia sẻ: "Văn phòng cho thuê rất nhiều nhưng để tìm được một không gian thoải mái; tiện nghi, nhiều cơ hội hợp tác, tiếp cận nguồn vốn đầu với chi phí hợp lý… dường như là một điều không tưởng".

Là doanh nghiệp bất động sản đã gần 9 năm có mặt trên thị trường, hơn ai hết PGT Group thấu hiểu mong muốn về một văn phòng làm việc tốt, một môi trường thuận lợi để phát triển. 

Đó cũng là lý do doanh nghiệp này đã dành gần 100 tỉ đồng để đầu tư xây dựng PGT Tower, tọa lạc tại số 220 đường Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng. 

Tòa nhà gồm 12 tầng nổi, 1 bán tầng hầm, tổng diện tích sử dụng hơn 4.000 m2. Cùng lúc đem đến cho thị trường các loại hình dịch vụ: Coffe shop, Co-working Space, thuê văn phòng, hội trường, phòng họp… và nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm khác.

Doanh nghiệp trẻ Đà Nẵng có thêm lựa chọn để thành công - Ảnh 2.

Mỗi vị trí làm việc tại PGT Tower đều được bố trí hợp lý

Thiết kế độc đáo theo hướng mở, PGT Tower sử dụng nhiều cây xanh thiên nhiên để trang trí và các vật liệu thân thiện môi trường cùng thiết bị tiện nghi, hiện đại, đem lại những không gian làm việc hoàn hảo của thời đại công nghệ số 4.0. 

Điều tuyệt vời nhất mà PGT Tower đem lại cho các doanh nghiệp trẻ là mức chi phí cho thuê hợp lý và đa dạng các gói dịch vụ: cho thuê diện tích nguyên sàn, nửa sàn hoặc chia diện tích nhỏ lẻ với mức giá chỉ từ 285.000 đồng/m2/tháng. 

Đặc biệt, không gian Co-woking Space ở đây được xây dựng theo mô hình hiện đại, bố trí nhiều cây xanh đem lại môi trường không khí trong lành, internet tốc độ cao, phục vụ 24/7 cùng nhiều tiện ích đi kèm như: máy in, thuê màn hình Led, lễ tân, cà phê…

Doanh nghiệp trẻ Đà Nẵng có thêm lựa chọn để thành công - Ảnh 3.

Văn phòng làm việc gần gũi thiên nhiên

Bà Trần Thị Xuân Trang, Chủ tịch Công ty Rio AMC cho biết: "PGT Tower được xây dựng bằng sự nghiêm túc và cân nhắc kỹ lượng về xu hướng thị trường, nhu cầu của các doanh nhân doanh nghiệp trẻ. Không đơn giản chỉ là một văn phòng làm việc bình thường, chủ ý của chủ đầu tư PGT Group là xây dựng PGT Tower thành nơi hội tụ mọi yếu tố cần và đủ cho các doanh nghiệp trẻ thành công. Đó là những không gian mở để dễ dàng kết nối, chia sẻ ý tưởng, tìm kiếm nhân sự, đối tác… Là sự đa dạng tiện ích và sang trọng, hiện đại thu hút các tổ chức, quỹ đầu từ trong và ngoài nước, là nơi trao thêm cơ hội cho các doanh nghiệp startup khẳng định mình…".

PGT Tower đã nhận được sự quan tâm và mong đợi của các doanh nhân, doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu khởi công. Tòa nhà dự kiến sẽ khánh thành và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 9-6-2018 tới. 

Ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PGT Group cho biết thêm, nhân sự kiện khánh thành PGT Tower, PGT Group sẽ có những công bố về sự thay đổi đột phá, khẳng định vị thế và quy mô lớn mạnh của tập đoàn. 

Những bước đột phá này cũng đem đến cho quý khách hàng, đối tác, đặc biệt là những doanh nghiệp đang và sẽ chọn PGT Tower nhiều cơ hội hơn trong việc quảng bá hình ảnh, mở rộng quan hệ, hợp tác và phát triển. PGT Tower và những thay đổi sắp tới của PGT Group cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho thị trường bất động sản miền Trung các loại hình sản phẩm, dịch vụ mới phù hợp thời đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của cộng đồng doanh nghiệp và hiện thực hóa chiến lược, sứ mệnh kinh doanh "Mang phồn vinh đến cộng đồng".

Văn phòng làm việc là người bạn đồng hành không thể thiếu của các tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt, với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay thì những dự án được đầu tư đúng hướng, song hành cùng thời đại như PGT Tower, sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn, thêm những không gian, môi trường thuận lợi để sớm đi đến thành công.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận