22/05/2024 08:52 GMT+7

Tuấn Hưng gỡ MV mới ra 4 ngày sau nhiều bình luận tiêu cực

Tuấn Hưng cho biết lý do gỡ MV và dừng sử dụng ca khúc Quả táo vàng là 'sản phẩm âm nhạc không phù hợp, biến mình thành những đề tài tiêu cực'.

Tạo hình cổ trang của Tuấn Hưng và vợ Hương Baby trong MV Quả táo vàng - Ảnh: NVCC

Tạo hình cổ trang của Tuấn Hưng và vợ Hương Baby trong MV Quả táo vàng - Ảnh: NVCC

Hôm 21-5, ca sĩ Tuấn Hưng thông báo dừng sử dụng ca khúc Quả táo vàng dù mới ra mắt 4 ngày.

Tuấn Hưng gỡ MV mới ra mắt 4 ngày

Anh viết trên trang cá nhân: "Sau những ngày qua mình nhận thấy mọi thứ đang bị rối tinh lên chỉ vì một sản phẩm âm nhạc không phù hợp, biến mình thành những đề tài tiêu cực, mình cảm thấy sẽ không tiếp tục sử dụng ca khúc Quả táo vàng nữa. 

Mình lựa chọn sự bình yên và đón nhận những góp ý của tất cả mọi người. Bởi mình không muốn mọi thứ tiếp tục đi gây tranh cãi và căng thẳng nữa. 

Tạm thời sẽ không dùng Facebook để tập trung cho hành trình Anh trai vượt ngàn chông gai".

Tuấn Hưng mời vợ Hương Baby đóng nữ chính trong MV Quả táo vàng - Ảnh: NVCC

Tuấn Hưng mời vợ Hương Baby đóng nữ chính trong MV Quả táo vàng - Ảnh: NVCC

Hiện tại, đường link MV Quả táo vàng (ra mắt hôm 17-5) đã được Tuấn Hưng chuyển về chế độ riêng tư.

Tuổi Trẻ Online liên hệ với ê kíp truyền thông của Tuấn Hưng để hỏi thêm về sự việc, cũng như tương lai của album Á thần sắp tới.

Đại diện ê kíp cho biết các kế hoạch âm nhạc của Tuấn Hưng trong năm vẫn diễn ra bình thường. Còn về lý do cụ thể gỡ MV và ngừng sử dụng ca khúc Quả táo vàng thì ê kíp sẽ có thông báo sau.

Ngập trong bình luận tiêu cực

Trước đó, khi ra mắt MV Quả táo vàng với phong cách cổ trang, câu chuyện mang tính truyền thuyết, Tuấn Hưng đã lường trước phản ứng tiêu cực của dư luận.

Anh bày tỏ quan điểm: "Tôi thay đổi, tôi thử nghiệm và mọi người sẽ có khen có chê, có dè bỉu việc tôi mặc cổ trang đánh võ, lời bài hát khó nghe khó hiểu.

Sau khi MV bị gỡ, các video Tuấn Hưng hát live ca khúc trong buổi giới thiệu MV hôm 17-5 vẫn còn trên mạng xã hội - Ảnh: NVCC

Sau khi MV bị gỡ, các video Tuấn Hưng hát live ca khúc trong buổi giới thiệu MV hôm 17-5 vẫn còn trên mạng xã hội - Ảnh: NVCC

Tôi đón nhận vì tôi vẫn đang trên con đường kiên trì trong lần trở lại này. Nhất định năng lượng của tôi không chỉ có như vậy".

MV là sản phẩm mở đường cho lần Nam tiến thứ hai của Tuấn Hưng với mục đích tạo con đường âm nhạc mới sau 30 năm sự nghiệp. Sau MV, anh sẽ ra mắt album Á thần và tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai.

Mặc dù vậy, trên các fanpage giải trí, khi MV được đăng tải hoặc chia sẻ, các bình luận hầu như là lời chê dở, cũ, sến... 

Khán giả chê từ ý tưởng, hình ảnh, đến giai điệu, ca từ và cách Tuấn Hưng hát, nhả chữ trong ca khúc.

"Hay nghe nhạc Tuấn Hưng nhưng bài này 10 điểm chê không có khen" - một khán giả viết.

Thậm chí có khán giả cho rằng đây là bài hát dở nhất mà Tuấn Hưng từng hát.

Có khán giả cho rằng hiện tại V-pop tràn ngập âm nhạc của giới trẻ theo hơi hướng Âu Mỹ, K-pop. MV Quả táo vàng gây cảm giác lạc lõng, gợi nhớ MV cổ trang mô phỏng các MV Hoa ngữ của lớp ca sĩ 8X thời trước.

Nhiều người nhận xét bộ giáp của Tuấn Hưng trong MV thiếu đầu tư, nhìn giống bìa các tông; hay kiểu tóc và hình thể của anh trong MV cũng không đẹp.

Tuấn Hưng giải thích việc từng quỳ xin lỗi khán giảTuấn Hưng giải thích việc từng quỳ xin lỗi khán giả

Kể lại việc xin hoàn tiền cho khán giả sau một đêm diễn hồi tháng 4, Tuấn Hưng cho biết lý do là một người bạn qua đời khiến tinh thần anh suy sụp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên