Tag: tu viện Westminster

Công bố thiệp mời tham dự lễ đăng quang Vua Charles III

Mới đây, tấm thiệp mời tham dự lễ đăng quang của Vua Charles III và Vương hậu Camilla đã được trang Royal UK, trang web chính thức của Hoàng gia Anh, tiết lộ.

Giấy chứng tử của Nữ hoàng Elizabeth II tiết lộ điều gì?

TTO - Dựa trên thông tin từ giấy chứng tử, Nữ hoàng Elizabeth II qua đời do tuổi tác. Người ký giấy chứng tử là con gái Nữ hoàng, Công chúa Anne, người ở bên Nữ hoàng trong thời khắc cuối cùng.

Linh cữu Nữ hoàng Anh đã tới nơi an nghỉ

TTO - Linh cữu Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã được đưa tới nơi an nghỉ là nhà nguyện St George bên trong khuôn viên lâu đài Windsor.

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dự lễ quốc tang Nữ hoàng Anh Elizabeth II

TTO - Được sự ủy quyền của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tham dự lễ quốc tang Nữ hoàng Anh Elizabeth II, được tổ chức tại thủ đô London, Vương quốc Anh.

Cuộc đời Nữ hoàng Anh qua những con số ít người biết

TTO - Từ thời gian trị vì dài nhất đến số lần được đóng vai trên màn ảnh… Mời bạn đọc cùng Tuổi Trẻ Online khám phá những sự thật thú vị về Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Phát hiện cánh cửa bí mật từ Thế kỷ 17 bên trong Quốc hội Anh

Nghị viện Anh thông báo đã phát hiện một cánh cửa bí mật được xây dựng để phục vụ lễ đăng quang của Vua Charles II vào năm 1661.

Người mẫu khỏa thân "tàng hình" giữa phố

TTO - Điều đặc biệt trong các bức ảnh này là những người mẫu khỏa thân "tàng hình" ngoạn mục giữa phố xá, phong cảnh xung quanh nhờ nghệ thuật vẽ trên cơ thể người (body painting).

Lễ cưới lịch sử Hoàng gia Anh

TTO - Từ 16g chiều nay 29-4, giờ Việt Nam, đám cưới lớn nhất ở Anh trong 3 thập niên giữa Hoàng tử William và "cô bé Lọ Lem" Kate Middleton đã diễn ra. Hơn một triệu người đang có mặt ở London (Anh) và hai tỉ người trên thế giới theo dõi qua truyền hình trên toàn thế giới.