Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Thông tin Doanh Nghiệp

Từ TP.HCM đến với biển Phuket Thái Lan dễ dàng cùng Vietjet

03/06/2022 19:30 GMT+7

Đường bay kết nối TP.HCM với thiên đường du lịch biển Phuket (Thái Lan) của Vietjet sẵn sàng chào đón du khách trở lại ngay hôm nay.

Từ TP.HCM đến với biển Phuket Thái Lan dễ dàng cùng Vietjet - Ảnh 1.

Hành khách làm thủ tục bay đi Phuket tại sân bay Tân Sơn Nhất

Với 4 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật, người dân và du khách có thể dễ dàng di chuyển, du lịch giữa TP.HCM sôi động và những bãi biển, hòn đảo du lịch hấp dẫn tại Phuket chỉ với hai giờ bay mỗi chặng.

Chuyến bay khởi hành từ TP.HCM lúc 9h00 và hạ cánh tại Phuket lúc 11h (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Phuket lúc 12h và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lúc 13h50.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên mở lại đường bay TP.HCM - Phuket, mang tới thêm lựa chọn và trải nghiệm cho khách hàng khi đến với Thái Lan bên cạnh điểm đến quen thuộc Bangkok.

Trước đó, tàu bay Vietjet đã phục vụ khách hàng trên các đường bay kết nối TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng với thủ đô Bangkok, Vietjet hiện là hãng hàng không có nhiều đường bay nhất kết nối Việt Nam với xứ sở Chùa Vàng.

Từ TP.HCM đến với biển Phuket Thái Lan dễ dàng cùng Vietjet - Ảnh 2.

Phó giám đốc Thương mại Vietjet Phạm Hùng Việt chào đón hành khách tại cửa ra tàu bay

Bên cạnh các đường bay phủ khắp Việt Nam, Vietjet sẵn sàng chào đón du khách trở lại bầu trời trên các chuyến bay an toàn, tiện nghi cùng đội tàu bay hiện đại hàng đầu thế giới, tiếp viên thân thiện, tận tâm, thực đơn các món ăn nóng, tươi ngon cùng những chương trình văn hoá nghệ thuật độc đáo trên độ cao 10.000mm.

Trước đó, Vietjet cũng là hãng đầu tiên tái khai thác đường bay Incheon (Hàn Quốc) - Cam Ranh (Khánh Hòa), với tần suất 2 chuyến/tuần, đón những đoàn khách quốc tế đầu tiên quay trở lại Khánh Hòa.

Vé được mở bán cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h -14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com.

Trên ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam , mục "Đặt vé", các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế.

Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán toán qua Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán.

HOÀNG THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận