Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Thông tin Doanh Nghiệp

Bay cùng Vietjet đón 1-6 đặc biệt

01/06/2022 19:30 GMT+7

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Vietjet đã mang tới cho những khách nhỏ tuổi của mình món quà bất ngờ là sự xuất hiện của các chiến binh robot cùng với vũ điệu sôi động.

Bay cùng Vietjet đón 1-6 đặc biệt - Ảnh 1.

Các chiến binh robot chào đón các bạn nhỏ ngay cửa ra tàu bay

Ngay tại cửa ra tàu bay, rất nhiều bạn nhỏ đã hò reo vui mừng khi được chào đón bởi các chiến binh robot – nhân vật được rất nhiều bạn nhỏ yêu quý và ngưỡng mộ.

Bay cùng Vietjet đón 1-6 đặc biệt - Ảnh 2.

Không chỉ các bạn nhỏ, các hành khách bay cùng Vietjet trong dịp đặc biệt này cũng hào hứng ghi lại những hình ảnh cùng với thân thiện.

Phi hành đoàn Vietjet hôm nay cũng đặc biệt dành tặng các khách hàng nhỏ tuổi của mình những món quà là gấu bông, máy bay bông và những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới những chủ nhân tương lai của kỷ nguyên số.

Bay cùng Vietjet đón 1-6 đặc biệt - Ảnh 3.

Những quà tặng đặc biệt gấu bông, máy bay bông dành tặng cho các em nhỏ

Anh Cường, một khách hàng trên chuyến bay chia sẻ: "Tôi cùng gia đình hôm nay rất vui khi lần đầu tiên được xem một màn trình diễn của các chú robot ngay trên tàu bay. Cảm ơn Vietjet đã mang tới cho hành khách những trải nghiệm đặc biệt thế này. Các con tôi chắc chắn sẽ còn khoe với bạn bè và đòi bay cùng Vietjet tiếp thôi".

Bay cùng Vietjet đón 1-6 đặc biệt - Ảnh 4.

Không chỉ có màn trình diễn của các chú robot, các khách hàng nhỏ tuổi hôm nay còn được trải nghiệm không gian thực tế ảo với những hình ảnh sống động của MV ca khúc "Chuyến bay diệu kỳ - Magic Fly" và các trò chơi trải nghiệm thực tế ảo.

Bay cùng Vietjet đón 1-6 đặc biệt - Ảnh 5.

Các khách hàng nhỏ tuổi hôm nay còn được trải nghiệm không gian thực tế ảo

Những trải nghiệm với công nghệ hiện đại và các sản phẩm dịch vụ tiện ích cùng tàu bay hiện đại, những món ăn nóng tươi ngon, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng… đang được hãng hàng không Vietjet đầu tư và liên tục cải tiến nhằm mang tới cho khách hàng của mình những trải nghiệm bay tốt đẹp nhất trên khắp mạng bay trong nước và quốc tế.

Bay cùng Vietjet đón 1-6 đặc biệt - Ảnh 6.

Phi hành đoàn Vietjet hôm nay cũng dành tặng các lời chúc đặc biệt đến các khách hàng nhỏ tuổi

Hè đến rồi, những chuyến bay Vietjet sẵn sàng chào đón người dân và du khách trở lại với những điểm đến hấp dẫn, những bãi biển nắng vàng rực rỡ Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Bali, Phuket… hay những trải nghiệm du lịch Ấn Độ huyền bí, Thái Lan, Singapore, Malaysia sôi động…

THANH - LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận