Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Từ năm 2022, Vietcombank miễn phí chuyển tiền và duy trì dịch vụ trên VCB Digibank

28/12/2021 19:08 GMT+7

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết từ ngày 1-1- 2022 sẽ miễn toàn bộ phí chuyển tiền và phí duy trì dịch vụ trên VCB Digibank - kênh ngân hàng số dành cho khách hàng cá nhân của Vietcombank.

Từ năm 2022, Vietcombank miễn phí chuyển tiền và duy trì dịch vụ trên VCB Digibank - Ảnh 1.

Vietcombank cho biết từ ngày 1-1- 2022 sẽ miễn toàn bộ phí chuyển tiền và phí duy trì dịch vụ trên VCB Digibank - Ảnh: VCB

Hôm 28-12, Vietcombank công bố từ ngày 1-1-2022, sẽ miễn phí cho mọi giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Vietcombank gồm cả chuyển tiền qua số tài khoản và chuyển tiền qua số thẻ trên VCB Digibank.

Khách hàng chuyển tiền không cần phải trả phí mà không cần đăng ký gói dịch vụ hay phải duy trì số dư tối thiểu.

Bên cạnh đó, Vietcombank cũng miễn toàn bộ các loại phí quản lý và duy trì dịch vụ bao gồm phí duy trì dịch vụ VCB Digibank (như mức thu trước đây là 10.000 đồng/tháng) và phí quản lý 1 tài khoản mặc định đăng ký VCB Digibank (mức phí trước đây là 2.000 VND/tháng).

Ngoài ra, cũng từ ngày 1-1, Vietcombank chính thức dừng đăng ký mới các gói tài khoản dành cho khách hàng cá nhân bao gồm VCB Eco, VCB Plus, VCB Pro và VCB Advanced.

Đối với khách hàng đang sử dụng các gói tài khoản, Vietcombank tiếp tục cung ứng dịch vụ, đồng thời áp dụng chính sách miễn phí gói tài khoản và không yêu cầu số dư tối thiểu trên tài khoản thanh toán. (Mức phí trước đây là từ 12.000 đồng - 45.000 đồng/tháng).

"Với việc miễn toàn bộ các loại phí duy trì, phí giao dịch của khách hàng trên kênh số mà không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào về đăng ký gói dịch vụ hay duy trì số dư tối thiểu, Vietcombank mong muốn mang tới cho khách hàng sự đơn giản, thuận tiện và dễ dàng nhất khi giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank. Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến để mang đến các trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trong thời gian tới" - bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank chia sẻ.

Theo Vietcombank, VCB Digibank là kênh ngân hàng số 24/7 dành cho khách hàng cá nhân, giúp người dùng giao dịch bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ nơi đâu, trên mọi thiết bị có kết nối internet. Ngân hàng số VCB Digibank có 2 hình thức gồm ứng dụng (app) trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS/Android và trên trình duyệt web.

Khách hàng có thể đăng ký VCB Digibank trực tuyến chỉ trong một vài phút bằng cách tải ứng dụng VCB Digibank trên các chợ ứng dụng và thực hiện đăng ký thông qua công nghệ định danh trực tuyến eKYC mà không cần phải đến ngân hàng.

Vietcombank giảm 1% lãi vay hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 Vietcombank giảm 1% lãi vay hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Nhằm hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục giảm lãi vay tới 1%/năm đối với tất cả khách hàng. Đây là đợt giảm lãi lớn nhất của Vietcombank trong năm nay.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận