12/10/2020 21:49 GMT+7

Tư lệnh Quân khu 4 lội nước lũ trao gạo và mì gói cho dân

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Ngày 12-10, đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu 4 do trung tướng Nguyễn Doãn Anh, tư lệnh Quân khu, dẫn đầu đã đến thăm hỏi và trao quà cho bà con vùng lũ tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tư lệnh Quân khu 4 lội nước lũ trao gạo và mì gói cho dân - Ảnh 1.

Trung tướng Nguyễn Doãn Anh và Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ trao quà cho bà con vùng lũ - Ảnh: TẤN LỰC

Trung tướng Anh cùng ông Phan Ngọc Thọ, chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, đi xe thiết giáp lội nước và xuống xe lội bộ vào tận nhà người dân xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy.

Tại đây, trung tướng Anh và ông Thọ trao tặng các hộ khó khăn bị ngập nặng những phần quà thiết yếu gồm gạo và mì gói.

Đồng thời, Bộ tư lệnh Quân khu 4 cũng đã trao tặng hơn 1.200 thùng mì gói, 2 tấn gạo trị giá 200 triệu đồng cho bà con bị ngập nặng tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trung tướng Nguyễn Doãn Anh chia sẻ với những khó khăn người dân vùng lũ gặp phải và chỉ đạo các lực lượng quân đội huy động phương tiện giúp dân, hạn chế tối đa thiệt hại do mưa lũ.

Tư lệnh Quân khu 4 lội nước lũ trao gạo và mì gói cho dân - Ảnh 2.

Bà con vùng lũ nhận hàng cứu trợ từ Bộ tư lệnh Quân khu 4 - Ảnh: TẤN LỰC

Thủ tướng: Lũ lớn cũng không để người dân đói, rét không có chỗ ở Thủ tướng: Lũ lớn cũng không để người dân đói, rét, không có chỗ ở

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời thăm hỏi, động viên tới chính quyền, nhân dân địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ tại miền Trung.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên