Tag: Tú Dưa

Nhân dịp cô con gái cả Linh Nhi ra mắt với tư cách ca sĩ, Tú Dưa nói vui anh chính là ‘đại gia chống lưng cho con’.

Tú Dưa phủ nhận Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc cho mini concert của mình

TTO - Tú Dưa trước buổi mini concert ‘The Ballad’ tối 5-12 tại Hà Nội ra mắt album cùng tên và tuyên bố trở lại sân khấu - đã phủ định thông tin Hồ Hoài Anh tham gia với vai trò quan trọng trong đêm nhạc của mình.

Thêm bằng chứng cho thấy Hương Tràm tung ảnh siêu âm để PR cho MV

Tú Dưa, người bạn thân cũng là nhạc sĩ đang hợp tác cùng Hương Tràm trong sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt, đã có động thái phủ nhận tin nữ ca sĩ mang thai.

Đạo diễn 'Tiệc trăng máu' tiếc thương Maradona

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bồi hồi nhớ lại ký ức về huyền thoại Maradona anh được xem khi còn nhỏ cùng với kỷ niệm về chiếc tivi màu đầu tiên mà cả nhà cùng biểu quyết mua.

Mặc kệ 'cô vy', làng nhạc Việt vượt bão với toàn sản phẩm 'chất phát ngất'

Vượt lên những nỗi lo về dịch Covid-19, nhiều giọng ca vẫn ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Một vài trong số đó xoay quanh chủ đề "cô vy" và số còn lại vẫn nhằm khẳng định màu sắc, phong cách âm nhạc của mình.

Bằng Kiều - Tuấn Hưng tái hợp 'Quả dưa hấu' trong liveshow Tú Dưa

TTO - Sau 20 năm ca hát và sáng tác, Tú Dưa đã tổ chức liveshow riêng 'Tiếng yêu cất lời'. Trong đêm nhạc, 3 thành viên Quả dưa hấu là Bằng Kiều, Tuấn Hưng và Tú Dưa đã có dịp hội ngộ trên sân khấu sau 18 năm tan rã.

Tuấn Hưng nức nở quỳ gối tri ân khán giả trong liveshow Cảm ơn

TTO - Trong liveshow 'Cảm ơn' kỷ niệm 20 năm ca hát, Tuấn Hưng đã không kìm được nước mắt và niềm hạnh phúc trước sự yêu mến, ủng hộ của người thân, bạn bè và khán giả.