Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Bằng Kiều - Tuấn Hưng tái hợp 'Quả dưa hấu' trong liveshow Tú Dưa

28/10/2018 11:57 GMT+7
Bằng Kiều - Tuấn Hưng tái hợp 'Quả dưa hấu' trong liveshow Tú Dưa

TTO - Sau 20 năm ca hát và sáng tác, Tú Dưa đã tổ chức liveshow riêng 'Tiếng yêu cất lời'. Trong đêm nhạc, 3 thành viên Quả dưa hấu là Bằng Kiều, Tuấn Hưng và Tú Dưa đã có dịp hội ngộ trên sân khấu sau 18 năm tan rã.

Tú Dưa hòa ca cùng vợ và hai con gái với ca khúc Xe đạp ơi - Video: DANH TRỌNG

Tối 27-10, Tú Dưa đã thực hiện đêm nhạc kỷ niệm 20 năm sự nghiệp ca hát, sáng tác mang tên Tiếng yêu cất lời tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam (Hà Nội).

Thành lập năm 1998, Quả dưa hấu là boyband với 4 thành viên Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Anh Tú và Tường Văn đều là những người có khả năng chuyên môn và giọng hát được đào tạo chuyên nghiệp.

Nhóm tan rã vào năm 2000 vì các thành viên đều có ý định tách ra hoạt động solo.

Trong đêm nhạc, cả 3 thành viên Quả dưa hấu đã đưa khán giả ngược thời gian trở về những năm 2000 với các ca khúc pop ballad và trữ tình quen thuộc đã làm nên thương hiệu của nhóm như: Mưa, Hè muộn...

Khi 3 thành viên Quả dưa hấu hòa ca, hàng trăm khán giả vô cùng thích thú và không kìm được niềm xúc động vì sau bao năm lại được nghe nhóm nhạc "thần tượng" của họ hát cùng nhau.

Tú Dưa chia sẻ rằng cả Tuấn Hưng và "anh cả" Bằng Kiều là những người động viên để anh thực hiện Tiếng yêu cất lời và dù rất bận rộn nhưng hai người đều sắp xếp thời gian và công việc để đến với đêm nhạc 20 năm ca hát, sáng tác của anh.

Về ca khúc mới viết tặng Tuấn Hưng, Tú Dưa tiết lộ mình thức trắng đêm để hoàn thành Tình bạn và đã gọi điện hát cho Tuấn Hưng nghe lúc 5h sáng. Đó là lúc Tuấn Hưng đang gặp tai nạn nhưng anh không dám nói với người thân, bạn bè vì sợ lo lắng.

Tú Dưa cho rằng giữa tình bạn có "thần giao cách cảm", Tú Dưa và Tuấn Hưng là mối lương duyên trời định và các ca khúc Tú sáng tác cho Tuấn Hưng cũng có mối duyên như vậy.

Bằng Kiều - Tuấn Hưng tái hợp Quả dưa hấu trong liveshow Tú Dưa - Ảnh 2.

Sau 18 năm tan rã, ba thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu mới có cơ hội đứng chung sân khấu trong liveshow Tiếng yêu cất lời - Ảnh: DANH TRỌNG

Liveshow Tiếng yêu cất lời của Tú Dưa còn có sự góp mặt của các ca sĩ Hương Tràm, Đinh Hiền Anh, Thùy Chi và sự xuất hiện ngẫu nhiên của Quốc Thiên - quán quân Vietnam Idol - giới thiệu ca khúc mới do chính Tú Dưa viết tặng.

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng đã thể hiện ấn tượng ca khúc hit được Tú Dưa viết riêng cho cô mang tên Duyên mình lỡ.

Điểm nhấn của đêm nhạc là màn hòa ca của "gia đình âm nhạc Tú Dưa". Tú Dưa cùng vợ và hai con gái đã hòa ca trong tiết mục Xe đạp ơi Tự khúc mùa đông.

"Khi 20 tuổi với đầy hoài bão và ngông cuồng, Tú đột ngột có con. Lúc đó Tú phải bỏ những cơ hội cho sự nghiệp và mất một thời gian dài loay hoay nhưng giờ khi nhìn lại Tú vẫn không hối tiếc điều gì vì sự trưởng thành của Linh Nhi - con gái cả, người luôn yêu bố và đã biết chăm sóc cho bố bằng những bữa cơm tự nấu", Tú Dưa xúc động chia sẻ.

Trong liveshow, Tú Dưa cũng đã gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, bạn bè và khán giả. Đặc biệt, Tú Dưa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người vợ thứ 3 của mình là ca sĩ Lam Trang.

Lam Trang là người đến với Tú Dưa sau những đổ vỡ của nam ca sĩ. Trong 20 năm sự nghiệp của Tú Dưa, Lam Trang đã có 9 năm đồng hành.

Lam Trang đã không kìm được nước mắt hạnh phúc trước tình cảm và món quà của chồng cùng 2 con gái riêng dành tặng.

Bằng Kiều - Tuấn Hưng tái hợp Quả dưa hấu trong liveshow Tú Dưa - Ảnh 3.

Tú Dưa đã đưa khán giả ngược thời gian trở về những năm 2000 với các ca khúc pop ballad, trữ tình quen thuộc do anh sáng tác - Ảnh: DANH TRỌNG

Bằng Kiều - Tuấn Hưng tái hợp Quả dưa hấu trong liveshow Tú Dưa - Ảnh 4.

Tú Dưa song ca cùng Tuấn Hưng (trái) ca khúc mới mang tên "Tình bạn" do anh viết riêng cho tình bạn của hai nam ca sĩ - Ảnh: DANH TRỌNG

Bằng Kiều - Tuấn Hưng tái hợp Quả dưa hấu trong liveshow Tú Dưa - Ảnh 5.

Nam ca sĩ Tú Dưa song ca cùng Thùy Chi trong ca khúc Đêm cô đơn - Ảnh: DANH TRỌNG

Bằng Kiều - Tuấn Hưng tái hợp Quả dưa hấu trong liveshow Tú Dưa - Ảnh 6.

Tú Dưa đã đưa khán giả ngược thời gian trở về những năm 2000 với các ca khúc pop ballad, trữ tình quen thuộc do anh sáng tác - Ảnh: DANH TRỌNG

Bằng Kiều - Tuấn Hưng tái hợp Quả dưa hấu trong liveshow Tú Dưa - Ảnh 7.

Một trong những sự xuất hiện bất ngờ trong liveshow Tiếng yêu cất lời của Tú Dưa là quán quân Vietnam Idol Quốc Thiên - Ảnh: DANH TRỌNG

Bằng Kiều - Tuấn Hưng tái hợp Quả dưa hấu trong liveshow Tú Dưa - Ảnh 8.

Trong đêm nhạc, Tú Dưa đã dành những tình cảm đặc biệt và lời cảm ơn sâu sắc đến vợ của anh - Ảnh: DANH TRỌNG

Bằng Kiều - Tuấn Hưng tái hợp Quả dưa hấu trong liveshow Tú Dưa - Ảnh 9.

Tú Dưa hòa cùng vợ và hai con gái trong bản mashup "Xe đạp ơi, Tự khúc mùa đông" - Ảnh: DANH TRỌNG

Bằng Kiều - Tuấn Hưng tái hợp Quả dưa hấu trong liveshow Tú Dưa - Ảnh 10.

Tú Dưa vừa hát vừa ôm con trai lên sân khấu - Ảnh: DANH TRỌNG

Bằng Kiều - Tuấn Hưng tái hợp Quả dưa hấu trong liveshow Tú Dưa - Ảnh 11.

Nữ ca sĩ Hương Tràm đã có những tiết mục song ca cùng Tú Dưa rất ấn tượng và bùng cháy - Ảnh: DANH TRỌNG

Tuấn Hưng nức nở quỳ gối tri ân khán giả trong liveshow Cảm ơn Tuấn Hưng nức nở quỳ gối tri ân khán giả trong liveshow Cảm ơn

TTO - Trong liveshow 'Cảm ơn' kỷ niệm 20 năm ca hát, Tuấn Hưng đã không kìm được nước mắt và niềm hạnh phúc trước sự yêu mến, ủng hộ của người thân, bạn bè và khán giả.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận