Tag: Liveshow

'Đen không phải là số một, Đen là một trong số mọi người'

Show của Đen là tuyên ngôn của một nghệ sĩ lao động với âm nhạc một cách chân chính và tử tế.

Hệ thống quá tải chỉ sau 2 phút, Show của Đen phải dời lịch bán vé

Chỉ sau 2 phút mở bán, Đen Vâu đã phải đăng bài xin lỗi khán giả, dời lịch bán vé Show của Đen vì hệ thống quá tải.

Tuyệt vời live show nhạc Thái đầu tiên của nghệ sĩ Việt

'Vượt ngoài mong đợi', 'quá tuyệt vời', 'rất bất ngờ'... là những lời khen nhiều khán giả dành tặng cho Maa-na-kha concert - live show nhạc Thái đầu tiên của nghệ sĩ Việt vừa được tổ chức tại TP.HCM.

Jimmii Nguyễn mang trâu lên sân khấu kỷ niệm 30 năm ca hát

TTO - Sau hành trình 3 thập kỷ ca hát, ca sĩ Jimmii Nguyễn đã có dịp hội ngộ với người hâm mộ tại live show cá nhân đầu tiên mang tên 'Triệu lời tri ân' vừa diễn ra tối 2-12 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), với quy mô 2.000 khán giả.

Mỹ Tâm khóc với 30.000 khán giả 'Tri âm': 'Tôi không cô đơn'

TTO - Trong live show Tri âm diễn ra tại Hà Nội tối 5-11, Mỹ Tâm nhiều lần phải kìm nước mắt. Những giọt nước mắt từ đầu chương trình đến lời hát của ca khúc cuối như một sự biết ơn đến với khán giả - những tri âm với giọng hát qua hai thập kỷ.

Da LAB bùng nổ với 15 ca khúc trong live show ra mắt MV mới

TTO - Đánh dấu sự quay trở lại với MV mới, Da LAB lựa chọn tổ chức một live show ấm cúng tại Hà Nội để gặp gỡ những khán giả thân thiết. Tại đêm nhạc, bốn chàng trai đã có màn biểu diễn cực sung cùng những chia sẻ trên chặng đường 15 năm ca hát.

Live show của Vũ, của những tình yêu dài 'Một vạn năm'

TTO - Không chỉ có âm nhạc và những khách mời 'nhiều view', live show 'Một vạn năm' của Vũ diễn ra tối 1-10 ở Hà Nội còn ngập tràn tình yêu. Từ những khúc tình ca đến cái ôm thật chặt, một phút hoài niệm của khán giả đã làm nên một đêm nhạc cảm xúc.

Ông xã Việt Hương lần đầu tổ chức live show tại Việt Nam

‘Hoài Phương in Concert’ của nhạc sĩ Hoài Phương chính thức công chiếu trên YouTube của nam nhạc sĩ, đánh dấu live show đầu tiên của anh được tổ chức trong nước.

Minh Hằng: Vui sao nước mắt lại trào!

Minh Hằng rưng rưng chia sẻ những câu chuyện xoay quanh hôn lễ sắp tới của mình.

Trịnh Thăng Bình không màng nhà bự, xe sang, dồn tiền làm show

Đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát của Trịnh Thăng Bình sẽ được diễn ra vào ngày 8-1 tới tại TP.HCM, với khoảng 50% khán giả tham dự trực tiếp.