Tag: TTC xuân

Chuyện tôi chạy sô hồi thế kỷ trước

TTO - Chuyện xảy ra khoảng năm 1994. Lần đó cũng vào dịp năm mới, nhà hát Hòa Bình tổ chức sô diễn tại một rạp hát ở Bình Dương. Nhà hát mời chúng tôi diễn tiết mục hài vào cuối chương trình.

Đi tìm ông tổ của 4.0

TTO - Bác Ba Phi hay Trạng Quỳnh mới chính là ông tổ của ngành công nghiệp 4.0...

Nói ra bộ

TTO - Vô lứa tuổi nửa con gái nửa sồn sồn, nhiều khi "uống mật gấu" lúc nào không hay, chuyện gì cũng dám làm, tất nhiên là những chuyện để "tỏ ra" vậy thôi.

Bác Ba Phi bàn... công nghệ

TTO - Thằng Đậu mấy bữa nay đọc tin NASA sẽ tiếp tục nghiên cứu Mặt Trăng, nó khoái chí lắm. Ở cái đất U Minh này, đọc được mấy cái tin khoa học - công nghệ thì còn gì sướng bằng.

Nằm mơ thấy Chí

TTO - Hắn vừa Phây (Facebook) vừa chửi. Bao giờ cũng thế cứ vào Phây là hắn chửi. Bắt đầu hắn chửi Trời. Có hề gì! Trời có của riêng nhà nào.

Vịnh chó đực

TTO - Với con chó trung thành một đời trong nhà thì chưa có được một bài thơ, thậm chí vài câu thơ ra hồn ra vía, bởi vậy, mMay mắn thay, tôi kiếm được một bài thơ ca ngợi con chó đực...

Vì giá xăng dầu tăng

TTO - Phỏng vấn ngắn gọn giám đốc công ty xăng dầu...

Vũ hội bốn phương trên du thuyền năm sao

TTO - Không khí Xuân kéo đến xóm Vui Nhộn, không phải bằng sắc vàng hoa mai hoặc hoa đào, mà bằng những tiếng chó sủa vang rền xuất phát từ biệt thự của mỹ nữ Kỳ Nhông.

Tâm sự của người máy

TTO - Chủ nhân tạm thời của chúng ta: loài người nham hiểm. Lý sự thì nhiều mà thật hiếm văn minh!

Vui như Tết

TTO - Đúng là vui như tết, sau khi ông bán gần trăm chậu kiểng của cấp dưới đến dự tân gia, còn bà ngày tết ngồi đếm mấy xấp tiền của những tay "mua kiểng" cuối cùng đến nộp.