Tag: TTC Energy

TTC Energy nhận giải thưởng Gian hàng đạt chuẩn xanh tại triển lãm GRECO 2023

TTC Energy vừa nhận giải thưởng Gian hàng đạt chuẩn xanh tại triển lãm GRECO 2023, một hoạt động nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế TP.HCM lần thứ 4 năm 2023.

TTC Energy tham gia triển lãm tại Vietnam ETE và Enertec Expo 2022

Tại Triển lãm Quốc tế về công nghệ, thiết bị điện Vietnam ETE và sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh Enertec Expo 2022, TTC Energy đã giới thiệu các giải pháp cho bài toán thiếu hụt năng lượng.

TTC Energy 2 năm liền vào Top 'Dự án năng lượng tái tạo tiêu biểu'

Công trình hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà Duy Tân được Công ty CP Năng lượng TTC (TTC Energy) đầu tư và thực hiện vừa vào Top “Dự án năng lượng tái tạo tiêu biểu năm 2021”.

Điện mặt trời mái nhà chia sẻ áp lực với ngành điện

Theo các chuyên gia, tổng tiềm năng điện mặt trời áp mái toàn quốc lên tới 48GW, trong đó, khu vực miền Nam là 22GW nhờ lợi thế về khí hậu, khi có trung bình 1.600 - 2.700 giờ nắng trong năm và bức xạ trung bình từ 4 - 5kWh/kWp mỗi ngày.

Năng lượng tái tạo - hướng đầu tư để phát triển bền vững

Theo các chuyên gia, COVID-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh tế Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung, nhưng cũng mở ra hướng đầu tư mới.

Đầu tư điện mặt trời: vừa dùng - vừa tạo nguồn thu cho doanh nghiệp

Thời gian giãn cách xã hội ảnh hưởng không nhỏ đến dòng vốn lưu động của các doanh nghiệp, khiến việc cân đối dòng tiền giữa chi phí vận hành và chi phí sản xuất - kinh doanh trở thành bài toán khó.

Tung giải pháp điện mặt trời hỗ trợ doanh nghiệp

Ngày 7-12, Công ty Cổ phần (CTCP) Năng lượng TTC tổ chức Hội thảo “Điện mặt trời mái nhà, giải pháp xanh - sạch - tiết kiệm cho lĩnh vực công - thương nghiệp” tại TP.HCM.