Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

TTC Energy tham gia triển lãm tại Vietnam ETE và Enertec Expo 2022

27/07/2022 18:00 GMT+7

Tại Triển lãm Quốc tế về công nghệ, thiết bị điện Vietnam ETE và sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh Enertec Expo 2022, TTC Energy đã giới thiệu các giải pháp cho bài toán thiếu hụt năng lượng.

TTC Energy tham gia triển lãm tại Vietnam ETE và Enertec Expo 2022 - Ảnh 1.

Ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn, chủ tịch HĐQT TTC Energy (thứ 3 từ bên phải), cho biết hiện công ty đang hướng đến trở thành doanh nghiệp EPC cung cấp các giải pháp về quản lý và tiết kiệm năng lượng hàng đầu Việt Nam - Ảnh: D.K

Đây là sản phẩm do công ty Cổ phần Năng lượng TTC (TTC Energy) cung cấp, góp phần giảm thải khí CO2, thể hiện trách nhiệm với môi trường và nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng.

Triển lãm Quốc tế về công nghệ, thiết bị điện Vietnam ETE và sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh Enertec Expo 2022 là sự kiện được tổ chức thường niên, nhằm tạo cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp, cũng như triển lãm các sản phẩm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. 

Sự kiện có quy mô gần 500 gian hàng trên tổng diện tích 10.000m2 trưng bày, cùng sự góp mặt đông đảo của các thương hiệu hàng đầu trong nước như EVN HCMC, Gelex, Cadivi, Ls Vina, Chint, Vtech, BTB… và hơn 15.000 khách thăm quan thương mại tạo cầu nối giao thương, thúc đẩy ngành công nghiệp Điện - Năng lượng.

TTC Energy tham gia triển lãm tại Vietnam ETE và Enertec Expo 2022 - Ảnh 2.

TTC Energy giới thiệu tới đông đảo khách hàng dòng sản phẩm thiết bị điện mặt trời mái nhà - Ảnh: D.K

Góp mặt tại Triển lãm, TTC Energy đã giới thiệu đến khách tham quan các giải pháp tối ưu cho bài toán thiếu hụt năng lượng thông qua các gói dịch vụ do chính họ cung cấp.

Cụ thể, đơn vị đã giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị điện mặt trời mái nhà, với các dòng sản phẩm tấm pin NLMT đến từ thương hiệu nổi tiếng SHARP, LONGI, JA cùng với các dòng inverter của hãng SUNGROW, ABB, SMA… có tên tuổi trên thị trường.

TTC Energy tham gia triển lãm tại Vietnam ETE và Enertec Expo 2022 - Ảnh 3.

Gian hàng TTC Energy tại Triển lãm Quốc tế về công nghệ, thiết bị điện Vietnam ETE và sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh Enertec Expo 2022 - Ảnh: D.K

Gia nhập thị trường năng lượng từ sớm, đến nay, đơn vị này đã ghi dấu ấn tại hơn 25 tỉnh, thành, không chỉ ở Việt Nam mà công ty còn vươn ra xa tầm khu vực, tiêu biểu là thị trường Lào và Campuchia.

Đại diện đơn vị cho biết hiện hệ thống các đại lý trực thuộc TTC Energy rộng lớn, trải dài trên Việt Nam với số lượng hơn 60 đại lý và tiếp tục mở rộng phát triển thêm để cùng đem sản phẩm chất lượng uy tín tới rộng rãi người tiêu dùng.

Là một trong các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam, sở hữu hàng trăm công trình trải dài ở tỉnh thành, ngoài lĩnh vực phân phối, TTC Energy vẫn luôn nỗ lực phát triển từ nền tảng sẵn có là một đơn vị EPC, thực hiện hoàn chỉnh dự án, từ quá trình thiết kế, mua sắm vật tư thiết bị, thi công xây dựng và chạy thử đến khi bàn giao công trình để vận hành, giúp giảm áp lực về thủ tục hành chính (đấu nối, phòng cháy chữa cháy...) và vận hành. 

Đặc biệt xác định cụ thể chi phí, thời gian thực hiện, thời gian hoàn thành và chất lượng công trình.

Ngoài ra, TTC Energy còn cung cấp dịch vụ O&M - Giải pháp tối ưu năng suất và sản lượng, với 3 bước để hệ thống điện mặt trời vận hành ổn định và đạt năng suất tối đa: Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/1 lần; Kiểm tra thường xuyên ứng dụng theo dõi sản lượng, tình trạng thiết bị vật tư hệ thống; Kiểm tra độ che bóng của các vật thể xung quanh tấm pin năng lượng mặt trời khi có dấu hiệu giảm sản lượng. 

Từ đó, dịch vụ của đơn vị này giúp cải thiện tổn thất sản lượng lên đến 30%/năm và rút ngắn thời gian thu hồi vốn.

TTC Energy tham gia triển lãm tại Vietnam ETE và Enertec Expo 2022 - Ảnh 4.

Dự án điện mặt trời mái nhà Duy Tân thuộc khu công nghiệp Tân Đô, Long An có tổng công suất 9.932,4 kWp - Ảnh: D.K

Với những nỗ lực được ghi nhận, mới đây, công trình hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà Duy Tân tại Long An do TTC Energy đầu tư và thực hiện đã vinh dự lọt vào Top "Dự án năng lượng tái tạo tiêu biểu năm 2021" do Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam cùng Hội đồng Tư vấn sức khỏe và môi trường trao tặng năm 2021.

Với sự tin tưởng của đối tác và khách hàng, TTC Energy cam kết sẽ góp phần vào công cuộc thúc đẩy sự chuyển dịch năng lượng, khuyến khích mục tiêu sử dụng năng lượng sạch, chung tay vào kế hoạch sử dụng năng lượng hiệu quả và giảm phát thải tại Việt Nam.

D.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận