21/09/2023 08:00 GMT+7

TTC Energy nhận giải thưởng Gian hàng đạt chuẩn xanh tại triển lãm GRECO 2023

TTC Energy vừa nhận giải thưởng Gian hàng đạt chuẩn xanh tại triển lãm GRECO 2023, một hoạt động nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế TP.HCM lần thứ 4 năm 2023.

Gian hàng TTC Energy đã vinh hạnh được đón tiếp Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đến tham quan - Ảnh: Đ.H.

Gian hàng TTC Energy đã vinh hạnh được đón tiếp Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đến tham quan - Ảnh: Đ.H.

Công ty cổ phần Năng lượng TTC (TTC Energy) đã tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, giải pháp năng lượng tại "Không gian Triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh - GRECO 2023" do UBND TP.HCM tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, từ ngày 13 đến 17-9.

Hỗ trợ tăng trưởng xanh

Với chủ đề "Tăng trưởng xanh - Hành trình hướng tới giảm phát thải bằng không", chương trình nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh của Việt Nam và các nước trong việc xây dựng hệ sinh thái sản xuất xanh, áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn thông qua khai thác và sử dụng tiết kiệm, hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và năng lượng dựa trên nền tảng khoa học và công nghệ, ứng dụng công nghệ số và chuyển đổi số, hướng tới phát triển kinh tế bền vững.

Sự kiện với quy mô gần 100 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia triển lãm sản phẩm dịch vụ tăng trưởng xanh với các gian hàng được thiết kế, trang trí mang màu sắc, thông điệp và câu chuyện chuyển đổi xanh riêng của doanh nghiệp tham gia triển lãm.

Tại triển lãm, TTC Energy đã mang đến giải pháp bảo vệ môi trường bằng cách truyền tải thông điệp sử dụng nguồn năng lượng tái tạo. 

Bên cạnh việc cung cấp hệ thống điện mặt trời áp mái, đảm bảo lợi ích tài chính lâu dài, giá trị cao nhất mà TTC Energy mang lại cho khách hàng cũng như đối tác đó chính là xây dựng hệ sinh thái xanh: Điện xanh - Cuộc sống xanh - Giá trị xanh - Môi trường xanh. 

Đồng thời, TTC Energy cũng đã giới thiệu đến khách hàng những giải pháp tối ưu cho bài toán thiếu hụt năng lượng qua các dòng sản phẩm điện mặt trời mái nhà do công ty cung cấp. 

Trong đó phải kể đến các dòng sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời đến từ thương hiệu nổi tiếng như LONGI, TRINA… cùng các dòng inverter của hãng SUNGROW, HAUWEI, GROWATT… có tên tuổi trên thị trường.

Gian hàng TTC Energy đã đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ - Ảnh: Đ.H.

Gian hàng TTC Energy đã đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ - Ảnh: Đ.H.

Tiêu chí xanh

Theo ban tổ chức, gian hàng năng lượng xanh của TTC Energy đã đáp ứng đúng các tiêu chí của chương trình, gây ấn tượng sâu sắc đến với đối tác và đón nhận hàng ngàn lượt khách ghé thăm. 

Với thiết kế không gian thoáng, trưng bày sản phẩm bắt mắt thu hút đã tạo được sự tương tác và trải nghiệm thực tế cho khách khi tham quan. Điều này cũng đã giúp TTC Energy được chọn trao giải thưởng Gian hàng đạt chuẩn xanh.

Theo ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn - chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc TTC Energy, giải thưởng này là nguồn động lực giúp TTC Energy luôn nỗ lực không ngừng tạo dựng giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và đồng hành phát triển xã hội bền vững.

Vinh dự đón nhận giải thưởng Gian hàng đạt chuẩn Xanh từ ông Trần Phú Lữ - giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) - Ảnh: Đ.H.

Vinh dự đón nhận giải thưởng Gian hàng đạt chuẩn Xanh từ ông Trần Phú Lữ - giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) - Ảnh: Đ.H.

Là một trong các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam, sở hữu hàng trăm công trình trải dài khắp nhiều tỉnh thành, TTC Energy sở hữu nội lực kế thừa từ TTC - một tập đoàn tư nhân đa ngành có bề dày hơn 44 năm hoạt động, cộng hưởng trên 34 năm kinh nghiệm vận hành từ Công ty GEC.

TTC Energy mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ chất lượng sản phẩm đến tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu. 

Cung cấp giải pháp tối ưu cho bài toán thiếu hụt năng lượng với giá trị kinh tế cao, lâu dài và bền vững, tiêu biểu có thể kể đến như: 

(1) Phân phối thiết bị điện mặt trời và gói giải pháp dành cho đại lý (cung cấp trang thiết bị chủ lực của điện năng lượng mặt trời áp mái như pin, inverter, thiết bị lưu trữ, đèn năng lượng mặt trời với chi phí đầu tư và chính sách hợp lý); 

(2) Tổng thầu EPC (TTC Energy hiện đang là tổng thầu EPC uy tín của hàng trăm dự án trong và ngoài nước. Thực hiện hoàn chỉnh dự án và chịu trách nhiệm hoàn toàn từ quá trình thiết kế, mua sắm vật tư thiết bị cho đến thi công xây dựng, chạy thử và bàn giao công trình, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đồng hành cùng khách hàng đến những khâu cuối cùng, đảm bảo chất lượng cho từng công trình); 

(3) Mô hình ESCO đầu tư điện mặt trời 0 đồng (không cần chi phí đầu tư (trường hợp thuê hệ thống) hoặc chi phí đầu tư rất thấp (đối ứng). Mua lại điện từ TTC Energy với chi phí thấp hơn giá từ EVN. Sở hữu hệ thống sau khi hết hợp đồng thuê); 

(4) Khách hàng đầu tư 100% giá trị (sở hữu 100% sản lượng điện hệ thống, 100% quyền sở hữu đối với hệ thống điện mặt trời); Dịch vụ O&M (bảo hành - bảo trì trong quá trình vận hành hệ thống, giải pháp tối ưu năng suất và sản lượng để hệ thống điện mặt trời vận hành ổn định và đạt năng suất tối đa).

Với sự tin tưởng của đối tác và khách hàng, TTC Energy cam kết sẽ góp phần vào công cuộc thúc đẩy sự chuyển dịch năng lượng, khuyến khích mục tiêu sử dụng năng lượng sạch, chung tay vào kế hoạch sử dụng năng lượng hiệu quả và giảm phát thải tại Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên