24/05/2018 07:24 GMT+7

Truyền thông Mỹ quan tâm tình trạng sức khỏe của Lý Liên Kiệt

THỤC NGHI
THỤC NGHI

TTO - Mới đây, tờ Washington Post đã thông qua người quản lý khu vực quốc tế của Lý Liên Kiệt xác nhận về tình trạng sức khỏe của anh là cực tốt, giới hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm.

Truyền thông Mỹ quan tâm tình trạng sức khỏe của Lý Liên Kiệt - Ảnh 1.

Người quản lý đã "tung" tấm hình mới nhất của Lý Liên Kiệt để xác nhận tình trạng sức khỏe của anh đang rất tốt - Ảnh: Sina

Thời gian gần đây, truyền thông Hoa ngữ lan truyền hình ảnh Lý Liên Kiệt xuất hiện trong một chuyến hành hương ở Tứ Xuyên với trạng thái tiêu cực, miêu tả anh một cách tiều tụy, già nua như ông lão 80 tuổi.

Ở tuổi 55, vậy mà vua kung fu Lý Liên Kiệt trông già như ông cụ, các em nhỏ ở vùng Tứ Xuyên không nhận ra anh là ngôi sao nên đã gọi anh là "gia gia" (ông cụ), khiến anh đành cười ngượng.

Thật ra, những năm gần đây Lý Liên Kiệt rất khổ sở bởi căn bệnh cường giáp, khiến sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, anh chưa từng che giấu căn bệnh cường giáp của mình.

Truyền thông Mỹ quan tâm tình trạng sức khỏe của Lý Liên Kiệt - Ảnh 2.
Gần đây, Lý Liên Kiệt xuất hiện trong chuyến hành hương ở Tứ Xuyên, bị cho là tiều tụy như ông lão 80 tuổi - ẢnhL Sina

Trái với sự thành thật của Lý Liên Kiệt, báo giới lại tranh nhau khai thác mặt trái của căn bệnh mà anh phải chịu đựng, nào là Lý Liên Kiệt với gương mặt tiều tụy đầy nếp nhăn, hiện rõ vết chân chim, da mặt bị chảy sệ…

Mới đây, tờ Washington Post đã đưa tin về tình trạng sức khỏe của Lý Liên Kiệt sau khi xác nhận thông tin từ người quản lý phụ trách khu vực quốc tế của Lý Liên Kiệt là Steven Chasman.

Truyền thông Mỹ quan tâm tình trạng sức khỏe của Lý Liên Kiệt - Ảnh 3.
Tờ Washington Post quan tâm và cập nhật tình trạng sức khỏe của Lý Liên Kiệt

Ông Steven Chasman cho biết, những hình ảnh trông Lý Liên Kiệt lọm khọm ở Tứ Xuyên mà thời gian gần đây các báo đăng tải chỉ là do góc độ chụp, thật tế tình trạng sức khỏe hiện nay của Lý Liên Kiệt đang ở "trạng thái cực tốt".

"Lý Liên Kiệt mắc bệnh cường giáp đã gần 10 năm, không nguy hiểm đến tính mạng, hiện anh vẫn đang trong quá trình điều trị", người quản lý Steven Chasman giải thích.

Ngoài ra, ông Steven Chasman còn nhấn mạnh đã liên lạc với trợ lý của Lý Liên Kiệt, một lần nữa xác nhận tình trạng sức khỏe của vua kung fu hiện rất tốt, đồng thời đã chia sẻ tấm hình mới nhất của Lý Liên Kiệt để làm bằng chứng.

Lý Liên Kiệt tiều tụy vì bệnh tật: 'Tôi rất đau đớn' Lý Liên Kiệt tiều tụy vì bệnh tật: "Tôi rất đau đớn"

TTO - Vua kungfu Lý Liên Kiệt năm nay 53 tuổi, những năm gần đây anh rất khổ sở bởi căn bệnh cường giáp khiến sự nghiệp diễn xuất bị ảnh hưởng lớn.

THỤC NGHI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên