Thứ 3, ngày 18 tháng 5 năm 2021

Truy tìm tông tích hai nam giới trong vụ 'xác chết trong bêtông'

16/05/2019 19:30 GMT+7

TTO - Một phụ nữ thuê căn nhà cứ ba tháng trả tiền một lần, tới nay đã bỏ đi thì phát hiện thi thể hai nam giới đang phân hủy trong khối bêtông.

Truy tìm tông tích hai nam giới trong vụ xác chết trong bêtông - Ảnh 1.

Hiện trường được công an phong tỏa. ẢNH: B.S.

Chiều tối 16-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Cục Cảnh sát hình sự, Viện Khoa học kỹ thuật (Bộ Công an) đã phát đi thông cáo truy tìm danh tính hai thi thể nam giới được phát hiện trong vụ "xác chết trong khối bêtông" tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Theo cơ quan điều tra, căn nhà này do ông Nguyễn Minh Vương, thường trú xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, sở hữu. Từ tháng 10-2018, ông Vương cho một phụ nữ tên Thanh thuê lại căn nhà. Do nơi ở của chủ nhà ở cách xa căn nhà cho thuê nên cứ ba tháng một lần, người phụ nữ tên Thanh lại chủ động sang thị xã Tân Uyên gặp ông Vương để trả tiền nhà.

Sau khi bà Thanh không thuê căn nhà nữa, ông Vương thỏa thuận bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân, ngụ xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng và hẹn ngày 15-5-2019 đến nhận nhà. 

Khi người chủ mới vừa nhận nhà và thuê người tới dọn dẹp thì phát hiện bồn nhựa đã được đổ bêtông và một thùng phuy nhựa bọc kín nilông bên ngoài. Sau khi đập phá lớp bêtông, người dân phát hiện thi thể người nên đã trình báo công an.

Đập khối bê tông để lấy thi thể bên trong - Video: C.T.V

Công an tỉnh Bình Dương cho biết kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy đây là một vụ án mạng. Cả hai thi thể đều là nam giới, hiện vẫn chưa rõ danh tính, với các đặc điểm nhận dạng: người thứ nhất cao khoảng 1,7m, khoảng 30-35 tuổi, tóc ngắn sát da đầu, bị thiếu ba chiếc răng. Người thứ hai cao khoảng 1,6m, khoảng 35 tuổi, tóc ngắn, bên trong mặc áo thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác có mũ màu đen, quần dài là quần thể dục có màu xanh đen.

Cơ quan điều tra thông báo ai có người nhà mất tích với các đặc điểm nhận dạng như trên, hoặc có thông tin liên quan tới vụ án, có thể liên hệ Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương để cung cấp thông tin.

Được biết, quá trình điều tra vụ án, công an đã thu giữ nhiều tài liệu, vật dụng tại hiện trường. Trực tiếp đại tá Trịnh Ngọc Quyên - giám đốc Công an tỉnh Bình Dương và đại tá Trần Văn Chính - phó giám đốc, thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra - đã tới hiện trường để tham gia chỉ đạo phá án.

Bất ngờ vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bê tông: có tới 2 thi thể Bất ngờ vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bê tông: có tới 2 thi thể

TTO - Vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bêtông vừa có những diễn biến bất ngờ khi công an tìm thấy thêm 1 khối bêtông khác, khi đập ra thì phát hiện có 1 thi thể giấu bên trong. Đây là thi thể thứ 2 được phát hiện trong vụ án mạng này.

BÁ SƠN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận