Tag: thi thể trong bê tông

Ngày mai xét xử 4 phụ nữ liên quan vụ 2 thi thể bị giết và đổ bêtông

TTO - Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương cho biết đã quyết định đưa ra xét xử 4 phụ nữ trong vụ án 'thi thể trong bêtông' vào ngày mai, 25-6.

Video: Thực nghiệm hiện trường vụ án 'thi thể trong bê tông'

TTO - Ngày 18-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với lực lượng chức năng thực nghiệm hiện trường vụ 'thi thể trong bê tông' xảy ra tại tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, được phát hiện hồi tháng 5-2019.

Đưa 4 phụ nữ 'máu lạnh' vụ 'thi thể trong bêtông' ra thực nghiệm hiện trường

TTO - Sau bốn tháng điều tra, bốn phụ nữ liên quan trong vụ án mạng 'thi thể trong bêtông' tại Bình Dương được đưa tới hiện trường để thực nghiệm.

Nghi can vụ 'thi thể trong bêtông' hành xử đáng ngờ ở Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Sáng 22-5, Công an xã Bình Châu và huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã xác minh thông tin lời khai của nhóm người giết người phi tang trong bêtông.

Vụ 'thi thể trong bêtông': Chưa rõ các vết đâm trên một nạn nhân

TTO - Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Thành tử vong có thể do nghẹt thở, các vết thương trên cơ thể có thể bị đâm bằng vật sắc nhọn.

Vụ thi thể trong bê tông: Gia đình vào Bình Dương nhận diện xác nạn nhân

TTO - Tới trưa 21-5, người nhà một trong hai người đàn ông được tìm thấy trong vụ "xác người trong bêtông" đã vào tới Bình Dương để nhận diện và làm thủ tục nhận thi thể lo hậu sự.

Nhân viên khách sạn được khen thưởng vì báo tin vụ 'thi thể trong bêtông'

TTO - Khi thấy nhóm phụ nữ bị công an truy tìm giống với nhóm người đang ở khách sạn, nhân viên khách sạn và ban quản lý khu dân cư đã báo tin và phối hợp với công an bắt giữ được các đối tượng.

Vụ thi thể trong bêtông: Nghi phạm khai 1 người đàn ông chết ở Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Lời khai của nhóm nghi phạm cho biết một trong hai người đàn ông chết tại Bà Rịa - Vũng Tàu rồi mới được đưa xác về ngôi nhà tại Bình Dương.

Công an khám căn nhà thứ 2 vụ 'thi thể trong bêtông', nhiều tình tiết hé lộ

TTO - Chứng cứ và lời khai được thu thập thêm cho thấy nhóm phụ nữ có liên quan rất sâu trong vụ án nhưng vẫn quanh co. Hiện công an tiếp tục khám căn nhà thứ hai để thu thập thêm chứng cứ.

TTO - Chính chiếc ôtô 7 chỗ nhóm phụ nữ sử dụng trong vụ án 'xác chết trong bêtông' đã giúp người dân nhận ra và trình báo công an tạm giữ.