Thứ 3, ngày 21 tháng 9 năm 2021

Truy tìm tên trộm đâm chủ nhà trọng thương để tẩu thoát

26/10/2017 14:49 GMT+7

TTO - Thấy tên trộm leo qua hàng rào, ông Trần Thanh Sơn nắm hai chân y kéo xuống. Kẻ này quay lại đâm nhiều nhát vào hai tay ông Sơn khiến ông phải buông ra.

Truy tìm tên trộm đâm chủ nhà trọng thương để tẩu thoát - Ảnh 1.

Ông Sơn đang được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: TR.TÂN

Sáng 26-10, đại tá Hà Khắc Nghinh - trưởng Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đang điều tra, truy tìm đối tượng trộm cắp tài sản và đâm chủ nhà bị thương sau khi bị phát hiện.

Nạn nhân là ông Trần Thanh Sơn (57 tuổi, trú khối 3, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar). Ngay sau khi nhận tin báo, Công an huyện đã đến khám nghiệm ngay trong đêm. 

"Hiện đã xác định được đối tượng nghi vấn gây ra sự việc nhưng đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương" - ông Nghinh thông tin.

Trước đó, khoảng 1h sáng 19-10, ông Sơn đang nằm ngủ thì nghe thấy tiếng động nên tỉnh dậy. Khi ông Sơn vừa mở mắt thì phát hiện một người bịt kín mặt đang đứng trên đầu giường. 

Hốt hoảng, ông Sơn ngồi dậy thì đối tượng lạ mặt bỏ chạy rồi leo lên tường rào hòng tẩu thoát.

Ông Sơn đuổi theo nắm hai chân của đối tượng kéo xuống. Lúc này, kẻ trộm quay lại đâm nhiều nhát vào hai tay của ông Sơn khiến ông buông ra. 

Lợi dụng cơ hội, đối tượng nhảy ra hàng rào cao khoảng 3m rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Ông Sơn được người nhà đưa đến Bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ Trần Thành Sơn - phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, cho biết ông Sơn nhập viện trong tình trạng có nhiều vết thương ở cẳng tay phải và mu bàn tay trái. 

Trong đó, có nhiều vết thương rộng từ 1-2cm, đứt một phần thân cơ và một nhánh thần kinh cảm giác. Hiện các vết thương của bệnh nhân đã tạm ổn.

Sau khi kiểm tra, gia đình ông Sơn phát hiện bị mất 2 chiếc điện thoại và số tiền 1 triệu đồng.

TR.TÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận