Chủ nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

​Tạm giữ 2 nghi phạm đâm chủ nhà hàng ở Nha Trang

21/03/2016 13:10 GMT+7

TTO - Sau khi ăn uống tại nhà hàng của ông Nguyễn Văn Phụng, cho rằng nhà hàng tính giá đắt, Công và Đức dùng dao rượt đuổi, đâm ông Phụng khiến ông này bị thương nặng.

Công (trái) và Đức tại Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh: Bá Khánh

Trưa 21-3, thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ - phó trưởng Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết ba người liên quan đến vụ ông Nguyễn Văn Phụng (45 tuổi, chủ một nhà hàng trên đường Trần Quang Khải, TP Nha Trang) đã ra trình diện, trong đó hai người trực tiếp gây án đã bị tạm giữ.

Đó là Nguyễn Thành Công (26 tuổi, ở xã Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) và Nguyễn Mạnh Đức (31 tuổi, ở P.4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng). Riêng Nguyễn Hoàng Giang (35 tuổi, ở thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) được cho tại ngoại để phục vụ điều tra.

Theo hồ sơ của công an TP Nha Trang, khoảng 23g tối 10-3, Công, Đức và Giang đi xe máy đến ăn uống ở nhà hàng ông Phụng. Sau đó, cho rằng quán tính giá đắt nên Công, Đức cãi vã với ông Phụng, đập bể một số ly bia của nhà hàng.

Tiếp đó, Công và Đức đã dùng dao rượt đuổi, đâm ông Phụng ba nhát vào lưng và một nhát vào vai  khiến ông này bị thương nặng. 

Các nghi phạm cho biết đã ném hai con dao đâm ông Phụng ở khu vực cầu Dứa, gần đường 23 Tháng 10 thuộc P.Ngọc Hiệp, TP Nha Trang.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận