Truy tìm nhóm dàn cảnh móc túi nữ sinh viên đi xe buýt

14/10/2019 16:42 GMT+7

TTO - Chiều 14-10, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết đã chuyển clip một nhóm người dàn cảnh móc túi lấy điện thoại của nữ sinh viên cho Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.

Clip ghi lại cảnh nhóm người đàn ông dàn cảnh, móc túi trộm điện thoại của nữ sinh viên đi tuyến 33, tại trạm xe buýt Suối Tiên được đăng trên mạng xã hội 

Đơn vị này cũng cho biết đến nay, người bị hại trong vụ móc túi nêu trên vẫn chưa đến trình báo vụ việc. Do đó, Trung tâm kêu gọi ai là nạn nhân của vụ móc túi trong clip thì gọi về số hotline 0981860202 để cơ quan công an có cơ sở xử lý.

Trước đó, một hành khách đi xe buýt chia sẻ trên mạng xã hội cảnh nhóm người móc túi dàn cảnh trộm điện thoại của một nữ sinh đi xe buýt.

Theo người này, sự việc xảy ra ngày 12-10 tại trạm xe buýt Suối Tiên (Q.Thủ Đức, TP.HCM). Nhóm móc túi lợi dụng lúc trạm dừng có đông người đợi xe buýt đã tìm cách áp sát nữ sinh và xô đẩy để đánh lạc hướng rồi nhanh tay móc túi, trộm điện thoại.

Theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM, thời gian qua đã phối hợp với Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm Công an TP.HCM công bố số điện thoại nóng 0981860202 nhằm đảm bảo trật tự an toàn cho hành khách đi xe buýt, xử lý các trường hợp hành khách bị trộm cắp tài sản, quấy rối tình dục…

Trung tâm cũng khuyến cáo người bị hại khi đi xe buýt bị móc túi, quấy rối... nên nhanh chóng trình báo cho lực lượng chức năng biết để sớm phối hợp tìm ra thủ phạm, ngăn chặn kẻ xấu lộng hành.

Nữ quái dàn cảnh móc túi, đâm thủng phổi người cản xe Nữ quái dàn cảnh móc túi, đâm thủng phổi người cản xe

TTO - Người đàn ông đi xe máy trên quốc lộ 22 (quận 12, TP.HCM) bất ngờ bị một nhóm dàn cảnh va chạm móc túi lấy mất 50 triệu đồng. Một thanh niên phát hiện cản xe thì bị một "nữ quái" đâm trọng thương.

ĐỨC PHÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận