Tag: giao thông công cộng

TP.HCM chỉ đạo khẩn trương gỡ vướng mắc cho các dự án nhà ở xã hội

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi giao Phó chủ tịch Bùi Xuân Cường tiếp tục chỉ đạo các sở ngành và đơn vị khẩn trương thực hiện xử lý các vướng mắc đối với các dự án nhà ở xã hội.

Đề xuất thu phí khí thải ô tô, xe máy: Đừng để phí chồng phí

Với lý do khói xe gây ô nhiễm môi trường đô thị, nhiều địa phương đề xuất thu phí khí thải ô tô, xe máy, tuy nhiên Bộ Tài chính không đồng tình.

Tin tức sáng 17-12: Xuất hiện tín hiệu đảo chiều bất động sản; 2 tuyến xe buýt thay đổi lộ trình

Một số tin tức sáng đáng chú ý: Tăng cường chống gian lận trong chuyển nhượng bất động sản, buôn lậu xăng dầu; Việt Nam chi hơn 2,6 tỉ USD nhập ô tô trong 11 tháng; Từ ngày 1-2-2024, xe thế nào bị xem quá tải trọng, quá khổ?

Gần 300.000 người đăng ký xe đạp công cộng ở TP.HCM

Từ lúc bắt đầu thí điểm ngày 16-12-2021 đến 31-10-2023, dịch vụ xe đạp công cộng tại TP.HCM đã có gần 300.000 người đăng ký.

TP.HCM thay đổi thời gian, lộ trình nhiều tuyến xe buýt

Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM vừa thông báo điều chỉnh thông số hoạt động và thời gian của hàng loạt tuyến xe buýt.

Kiến nghị miễn phí cho xe buýt ra vào sân bay Tân Sơn Nhất

Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM kiến nghị không thu phí ra vào sân bay Tân Sơn Nhất đối với xe buýt để góp phần tạo chính sách an sinh xã hội, miễn giảm giá vé cho người dân.

Tin tức đáng chú ý: Bổ sung camera giám sát 'điểm mù' tại sân bay; Người Việt tại Israel hiện an toàn; Điều chỉnh hoạt động tuyến buýt bến xe Miền Tây - Biên Hòa...

Tiết kiệm được 500 USD/tháng nhờ từ bỏ xe cá nhân

Nhiều người không thể hình dung được mình sẽ sống như thế nào nếu không có xe riêng. Song một nhà thiết kế nội thất đã tìm thấy cuộc sống mình thực sự mong muốn khi từ bỏ xe cá nhân.

60 dự án điện năng lượng tái tạo chuyển tiếp được phê duyệt giá tạm; TP.HCM điều chỉnh hoạt động nhiều tuyến xe buýt.

TP.HCM học hỏi kinh nghiệm phát triển giao thông công cộng từ Jakarta và Kuala Lumpur

Trong chuyến thăm Jakarta (Indonesia) và Kuala Lumpur (Malaysia) đoàn đại biểu TP.HCM đã học hỏi kinh nghiệm phát triển giao thông công cộng.