Thứ 5, ngày 25 tháng 2 năm 2021

Truy tìm một phụ nữ nghi vay mượn hàng chục tỉ đồng rồi bỏ trốn

31/07/2019 12:24 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phát đi thông báo truy tìm bà Trần Thị Như Ý, nghi vay mượn hàng chục tỉ đồng của nhiều người rồi bỏ trốn.

Truy tìm một phụ nữ nghi vay mượn hàng chục tỉ đồng rồi bỏ trốn - Ảnh 1.

Thông báo truy tìm Trần Thị Như Ý của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế - Ảnh: Cơ quan công an cung cấp

Sáng 31-7, tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết vừa phát thông báo truy tìm bà Trần Thị Như Ý (34 tuổi, trú phường Phước Vĩnh, TP Huế) để phục vụ công tác điều tra vì có liên quan đến một vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Trước đó, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế nhận được đơn thư tố cáo về hành vi chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng của nhiều người đối với Trần Thị Như Ý. Cụ thể, Ý đã mượn tiền với lời hứa sẽ trả lãi suất cao. Theo một người đã từng cho Ý mượn tiền, Ý đã mượn và hứa trả với tỉ lệ vay 1 tỉ đồng trả lãi 70 triệu đồng/tháng.

Sau khi công an tiến hành xác minh điều tra, Ý đã vắng mặt khỏi nơi cư trú.

Để phục vụ công tác điều tra, giải quyết tin báo tố giác tội phạm theo đúng quy định của pháp luật, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã thông báo truy tìm bà Trần Thị Như Ý.

Truy tìm hai kẻ nghi Truy tìm hai kẻ nghi 'ngáo đá' chặn xe khách cướp tiền tài xế

TTO - Ngày 7-7, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang xác minh, truy bắt 2 thanh niên táo tợn dùng dao uy hiếp tài xế xe khách để “xin đểu” rồi bất ngờ giật ví tiền bỏ chạy.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận