Thứ 3, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Truy bắt nhóm thanh niên đâm 1 người chết, 1 người bị thương tại quán nhậu

26/05/2021 10:04 GMT+7

TTO - Anh Suôl cùng với 6 người bạn đang tổ chức nhậu tại quán bia thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở bàn kế bên. Hậu quả anh Suôl bị đâm chết, người em của anh Son bị đâm trọng thương ở vùng cổ.

Truy bắt nhóm thanh niên đâm 1 người chết, 1 người bị thương tại quán nhậu - Ảnh 1.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Video: HOÀI THƯƠNG

Sáng 26-5, Công an tỉnh Tiền Giang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ mâu thuẫn đâm chém nhau giữa hai nhóm thanh niên tại quán nhậu làm 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 25-5, hai anh em Hà Công Suôl (38 tuổi) và Hà Công Thạnh (34 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) cùng với 6 người bạn tổ chức nhậu tại quán bia Sọt ở xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Lúc này tại bàn kế bên có một nhóm thanh niên khác (khoảng 4 người) cũng đang nhậu. Trong lúc nhậu, nhóm của anh Suôl và nhóm thanh niên này có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đâm chém nhau.

Hậu quả anh Suôl bị đâm trúng người, còn anh Thạnh bị đâm ở vùng cổ. Cả hai được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng anh Suôl đã tử vong sau đó.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nguyên nhân anh Suôl tử vong do mất máu cấp với vết thương xuyên thấu ngực, thủng phổi.

Hiện cơ quan công an đang truy bắt nhóm thanh niên trên để phục vụ công tác điều tra.

Truy bắt nhóm thanh niên đâm 1 người chết, 1 người bị thương tại quán nhậu - Ảnh 3.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Đang nhậu đòi về, 4 nam thanh niên đâm chém nhau, 2 người nhập viện Đang nhậu đòi về, 4 nam thanh niên đâm chém nhau, 2 người nhập viện

TTO - Đang nhậu, Phong cùng nhóm bạn khoảng 4 người xin về sớm, Ân không cho nên cả hai nhóm xảy ra mâu thuẫn đâm chém nhau, 2 người nhập viện cấp cứu.HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận