25/09/2023 16:50 GMT+7

Truy bắt người nghi dùng súng tự chế cướp ngân hàng bất thành

Một nam giới cầm vật có hình dạng giống súng tự chế xông vào phòng giao dịch một ngân hàng ở Khu công nghiệp Mỹ Tho (xã Trung An, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) để cướp tiền.

Vật giống khẩu súng tự chế mà nam giới trên bỏ lại hiện trường khi tháo chạy

Vật giống khẩu súng tự chế mà nam giới trên bỏ lại hiện trường khi tháo chạy

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 25-9, một nam thanh niên chạy xe máy không có biển số đến phòng giao dịch của ngân hàng Agribank - chi nhánh Trung An.

Nam thanh niên nghi dùng súng tự chế cướp ngân hàng bất thành ở Tiền Giang

Tại đây, nam thanh niên này đến trước quầy giao dịch của ngân hàng quăng cho nhân viên một chiếc ba lô và dùng vật có hình dạng giống súng tự chế uy hiếp, ép đưa tiền.

Sau đó, nam thanh niên này tiếp tục để một gói (chưa xác định là gì) lên quầy giao dịch và tiếp tục uy hiếp nhân viên ngân hàng và bảo vệ.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát cơ động có mặt ở hiện trường ngay sau đó và tiếp cận vận động kêu gọi người này bỏ vũ khí, nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên và người dân đến giao dịch.

Lợi dụng tình trạng hỗn loạn và các lực lượng chức năng đang đảm bảo an toàn cho người dân, nam thanh niên liền đi ra ngoài leo lên xe mô tô bỏ chạy, vứt lại hiện trường một vật có hình dạng giống súng tự chế.

Hiện Công an tỉnh Tiền Giang đang khám nghiệm hiện trường, khẩn trương truy bắt nam thanh niên để phục vụ công tác điều tra.

Đại diện Agribank Tiền Giang cho biết vụ việc không gây thiệt hại về người và tài sản của ngân hàng. Hiện nay, ngân hàng đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, sớm truy bắt đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nghi phạm cướp ngân hàng ở Đà Nẵng: Đi xe của bạn gái, dùng biển số giả, cắt tóc để trốnNghi phạm cướp ngân hàng ở Đà Nẵng: Đi xe của bạn gái, dùng biển số giả, cắt tóc để trốn

Lê Phú Cao - nghi phạm cướp ngân hàng ở Đà Nẵng - sử dụng xe máy của bạn gái, dùng biển số giả và sau đó đi cắt tóc để thay đổi nhân dạng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên