Tag: Trường tiểu học Bình Chánh

Kỷ luật cảnh cáo cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh

TTO - Cô giáo N. trọng vụ việc 'cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh' bị kỷ luật cảnh cáo do không tuân thủ quy trình, quy định chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp...

Điều chuyển hiệu trưởng vụ 'cô giáo quỳ' sang trường khác

TTO - Sau khi ra quyết định cách chức vì để xảy ra vụ cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh, huyện Bến Lức, Long An đang tiếp tục làm thủ tục điều chuyển thầy Huỳnh Công Sơn sang trường khác.

Hiệu trưởng vụ 'cô giáo quỳ' xuống làm giáo viên

TTO - Theo quyết định có hiệu lực từ ngày 11-4, ông Huỳnh Công Sơn sẽ bàn giao công việc hiệu trưởng tại Trường tiểu học Bình Chánh cho một hiệu phó để làm giáo viên.

Vụ cô giáo quỳ: xử lý hiệu trưởng, kiểm điểm cô giáo

TTO - Báo cáo cho thấy hiệu trưởng đã thiếu trách nhiệm trong vai trò quản lý, điều hành, xử lý vụ việc chưa đến nơi đến chốn. Cô N. cũng có những vi phạm về nghiệp vụ sư phạm.

Hiệu trưởng vụ 'cô giáo quỳ' xin lỗi phụ huynh, nói sẽ từ chức

TTO - Hiệu trưởng trường tiểu học Bình Chánh (tỉnh Long An), nơi xảy ra vụ việc "cô giáo quỳ" đã xin lỗi các phụ huynh vì để xảy ra việc đáng tiếc và cho biết sẽ từ chức.

Nhiều mấu chốt chưa rõ vụ cô giáo phải quỳ xin lỗi phụ huynh

TTO - Theo chủ tịch UBND huyện Bến Lức, quá trình làm việc với ông Võ Hòa Thuận về việc cô N. phải quỳ xin lỗi phụ huynh, tổ công tác vẫn chưa thể đưa ra được kết luận.

Vụ cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh: Có khởi tố được không?

TTO - Dư luận đang ồn ào về vụ phụ huynh bắt cô giáo quỳ. Có ý kiến cho rằng đây là vụ việc nghiêm trọng, cần xử lý hình sự người bắt cô giáo quỳ. Liệu có đủ cơ sở để khởi tố vụ án?

Phụ huynh vụ cô giáo quỳ là luật sư tập sự Đoàn luật sư TP.HCM

TTO - Đoàn Luật sư TP.HCM kiểm tra thông tin và cho hay ông Võ Hòa Thuận, phụ huynh trong vụ cô giáo quỳ ở Long An, đang là luật sư tập sự thuộc Đoàn luật sư TP.HCM.

'Bóc mẽ' giáo viên của con, phụ huynh được gì?

TTO - Nhiều người bạn làm giáo viên của tôi vẫn tâm sự họ sợ phụ huynh, sợ hành động dạy dỗ học trò của mình bị tung lên mạng.

Cô giáo nói phải quỳ 40 phút vì 'không còn đường lui'

TTO - 'Ở tình huống không còn đường lui và do suy nghĩ non nớt là để mọi việc giải quyết xong, tôi đã quỳ trong 40 phút', cô giáo N. tường trình.