Tag: Trường THPT Lê Quý Đôn

Thi vào lớp 10 ở TP.HCM: Cần cài app để đăng ký trực tuyến

Trưa 6-4, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã có hướng dẫn về việc đăng ký trực tuyến thi vào lớp 10 năm học 2023-2024.

Học sinh lớp 9 TP.HCM 'đi tour' ở trường THPT

Hơn 500 học sinh lớp 9 Trường THCS Nguyễn Du, quận 1 và Trường THCS Lê Quý Đôn, quận 3 đã tham gia chương trình Lê Quý Đôn tour.

Học sinh TP.HCM xúc động khi học lịch sử trên sông Thạch Hãn

210 học sinh khối 11 và 12 Trường THPT Lê Quý Đôn (quận 3, TP.HCM) đã có một buổi sáng tràn đầy cảm xúc khi được học lịch sử tại Thành cổ Quảng Trị và thả hoa tưởng niệm các liệt sĩ đã ngã xuống dòng sông Thạch Hãn, tỉnh Quảng Trị.

'Cháu tôi rớt tốt nghiệp vì điểm liệt môn sử'

TTO - Vài năm trước, cháu tôi có học lực khá nhưng rớt tốt nghiệp THPT vì môn sử chỉ đạt 0,5 điểm dù các môn còn lại đều trên 7 điểm.

Những 'điểm tựa' thầm lặng mùa thi

TTO - Để giúp các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 an toàn trong dịch COVID-19, hàng ngàn tình nguyện viên đã chung tay 'tiếp sức' các em, từ cô bảo vệ dân phố, chú cảnh sát giao thông đến các nhân viên y tế và sinh viên...

23 thí sinh chung phòng với F0 ở TP.HCM được thi phòng thi đặc biệt

TTO - Sáng nay 8-7, 23 thí sinh thi cùng phòng với thí sinh F0 hôm qua ở điểm thi Trường THPT Lê Quý Đôn (Q.3, TP.HCM) đã được đưa trở lại trường tiếp tục dự thi.

TP.HCM phát hiện thí sinh F0 dự thi tốt nghiệp THPT môn văn

TTO - Tại Trường THPT Lê Thánh Tôn (quận 7), sáng 7-7 có thí sinh F0 dự thi môn văn. Trường THPT Lê Quý Đôn (quận 3) có thí sinh test nhanh dương tính. Trường THCS Đặng Trần Côn (Tân Phú) có thí sinh F0 đến làm thủ tục.

Từ bức tâm thư của thầy hiệu trưởng: ‘Hãy cố lên, mọi thứ sẽ qua!’

TTO - Nhiều bạn đọc Tuổi Trẻ Online tin và động viên nhau như vậy sau khi đọc nội dung bức tâm thư của thầy hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn (Nam Trực, Nam Định) gửi các giáo viên, học sinh của trường phải cách ly vì COVID-19.

61 thầy cô, học sinh cách ly tập trung, thầy hiệu trưởng gửi tâm thư: 'Hãy vịn vai nhau để đi'

TTO - Tâm thư của thầy Nguyễn Văn Đằng - hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn (Trực Ninh, Nam Định) được gửi đi khi 61 thầy, cô và học sinh phải cách ly tập trung vì liên quan một ca dương tính COVID-19.

Học sinh bán nông sản, làm mô hình nhà chống lũ... lấy điểm kiểm tra định kỳ

TTO - Đó là công việc của các học sinh khối 11 và 12 Trường THPT Lê Quý Đôn, quận 3, TP.HCM với dự án 'Hành trình trên đất chín rồng'.