Trương Quốc Bảo thẳng tiến vào chung kết 'Trời sinh một cặp'

27/05/2018 10:00 GMT+7

TTO - Sau đêm thi 26-5, Trương Quốc Bảo, Vũ Trần, Tố Tố là ba thí sinh vượt qua Lâm Vinh Hải để vào chung kết cuộc thi 'Trời sinh một cặp'.

Trương Quốc Bảo thẳng tiến vào chung kết Trời sinh một cặp - Ảnh 1.

VJ Trương Quốc Bảo và Thảo Trang trên sân khấu

Tối 26-5, tập 11 Trời sinh một cặp đã lên sóng với đêm thi "Song ca với ban giám khảo".

Đây là đêm thi của bốn thí sinh: vũ công Lâm Vinh Hải, diễn viên nhạc kịch Tố Tố, VJ Trương Quốc Bảo và đạo diễn Vũ Trần để chọn ra top 3 vào chungh kết.

Khác với những tuần thi trước, tuần này ba huấn luyện viên Phạm Anh Khoa, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn tạm nghỉ ngơi để nhường sân khấu cho các tiết mục kết hợp giữa giám khảo Hồng Nhung, Thảo Trang cùng Top 4 chương trình.

Trương Quốc Bảo và Thảo Trang hát Ừ thì trong Trời sinh một cặp

Là tuần thi quan trọng để chọn ra ba giọng ca bước vào đêm chung kết, Trương Quốc Bảo lựa chọn ca khúc Ừ thì của Mew Amazing để song ca cùng giám khảo khách mời Thảo Trang.

Xuyên suốt quá trình chuẩn bị, ngoài rèn luyện giọng hát, Trương Quốc Bảo còn chủ động lên ý tưởng cho phần dàn dựng, biểu diễn sao cho thật đặc sắc.

Trong đêm thi, Trương Quốc Bảo tiếp tục duy trì phong độ bằng cách hát chắc chắn cùng sự hòa giọng ăn ý với đàn chị. Đặc biệt, không chỉ khoe tài hát rap điêu luyện, Trương Quốc Bảo còn khiến cho giám khảo, khán giả thích thú khi thể hiện vai diễn chàng trai có mối tình đầy ngang trái với người tình gợi cảm là Thảo Trang.

Có thể thấy trong 4 tiết mục tranh suất vào chung kết vào tối 24-5, tiết mục Ừ thì của Trương Quốc Bảo - Thảo Trang được đầu tư công phu nhất từ trang phục, vũ đạo cho đến những hiệu ứng như khói, lửa, ánh sáng... trên sân khấu.

Trương Quốc Bảo thẳng tiến vào chung kết Trời sinh một cặp - Ảnh 3.

Tiết mục được dàn dựng công phu của Trương Quốc Bảo

Ở phần nhận xét, giám khảo Huy Tuấn cho biết: "Tôi thấy tiết mục của Trương Quốc Bảo từ vòng đầu cho đến tận đêm thi này đều rất được đầu tư. Nhất là ý tưởng sân khấu, tôi xem và thực sự thấy bị cuốn hút vì không thể chê được ở điểm nào. Bản phối cũng rất là xuất sắc, không ai nghĩ bài Ừ thì lại có thể trở thành một trích đoạn nhạc kịch dựa trên nền hip hop cùng pha EDM rất tài tình".

Còn ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ: "Tiết mục Ừ thì của Trương Quốc Bảo - Thảo Trang dàn dựng rất công phu. Có quá nhiều thứ đầu tư cho một vở kịch thu nhỏ như thế này. Vừa có câu chuyện, vừa có tình huống để mỗi người hiểu câu chuyện theo một ý riêng của mình. Cũng ở tiết mục này, tôi càng thấy được sự đa tài của Trương Quốc Bảo bởi khả năng hát em còn diễn xuất, nhảy, đọc rap rất tốt".

Với phần thể hiện đạt về nhiều mặt, Trương Quốc Bảo nhận 9.75 từ giám khảo Huy Tuấn.

Kết quả chung cuộc, VJ Trương Quốc Bảo - đội huấn luyện viên Văn Mai Hương, đạo diễn Vũ Trần - đội huấn luyện viên Phạm Anh Khoa và Tố Tố - đội huấn luyện viên Bùi Anh Tuấn chính thức được chọn vào chung kết Trời sinh một cặp vào ngày 2-6 tới.

Trương Quốc Bảo thẳng tiến vào chung kết Trời sinh một cặp - Ảnh 4.

Sau tiết mục Niềm tin không thành công lắm, Lâm Vinh Hải (phải) đành nói lời chia tay chương trình

Trương Quốc Bảo thẳng tiến vào chung kết Trời sinh một cặp - Ảnh 5.

Top 4 trong đêm thi 26-5 (trái qua): Vũ Trần, Tố Tố, Lâm Vinh Hải, Trương Quốc Bảo

Trương Quốc Bảo thẳng tiến vào chung kết Trời sinh một cặp - Ảnh 6.

Tố Tố (giữa) song ca cùng giám khảo Hồng Nhung (trái) ca khúc Đêm nằm mơ phố

Trương Quốc Bảo thẳng tiến vào chung kết Trời sinh một cặp - Ảnh 7.

Vũ Trần (trái) song ca cùng giám khảo Hồng Nhung ca khúc Tình yêu tôi hát

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận