Trương Ngọc Ánh hợp tác cùng Hollywood với Đêm hoàng đạo

08/02/2018 14:28 GMT+7

TTO - Twilight Zodiac - Đêm hoàng đạo được đạo diễn bởi Ernie Barbarash, trong đó nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ vào vai Anna - một bác sĩ tâm lý.

Trương Ngọc Ánh hợp tác cùng Hollywood với Đêm hoàng đạo - Ảnh 1.

Ekip thực hiện Twilight Zodiac - Đêm hoàng đạo ra mắt tại TP.HCM - Ảnh: MINH TRANG

Không thành công trong năm 2017 với bộ phim Sắc đẹp ngàn cân - một bộ phim được remake từ phiên bản của Hàn Quốc, nhưng dường như người phụ nữ của công việc này không có thời gian để….buồn nhiều. 

Bởi ngay từ cuối năm 2017, Trương Ngọc Ánh đã đến Mỹ tham gia bộ phim City of crows.

Trương Ngọc Ánh hợp tác cùng Hollywood với Đêm hoàng đạo - Ảnh 2.

Trương Ngọc Ánh đã sẵn sàng cho những dự án điện ảnh mới trong năm 2018 - Ảnh: THÀNH LUÂN

Năm 2018 Trương Ngọc Ánh chia sẻ chị đã và đang lên kế hoạch sản xuất cho nhiều dự án mới với ekip người Mỹ, thậm chí quay trở lại phim trường trong vai trò nữ chính với Twilight Zodiac - Đêm hoàng đạo

Trong phim, Trương Ngọc Ánh vào vai nữ chính - nữ bác sĩ tâm lý tài giỏi tên Anna. 

Cô phải đối mặt với một sự thật điên rồ rằng hàng loạt vụ bắt cóc gần đây đều do người ngoài hành tinh thực hiện. Và nguy hiểm luôn rình rập cô cùng những người bạn đồng hành…

Trương Ngọc Ánh hợp tác cùng Hollywood với Đêm hoàng đạo - Ảnh 3.

Đạo diễn của phim Twilight Zodiac - Đêm hoàng đạo là Ernie Barbarash

Ê-kip của bộ phim này khá đáng nể. Đạo diễn của phim, Ernie Barbarash từng được biết đến qua các bộ phim hành động, nhưng nổi bật hơn cả vẫn là vai trò sản xuất, trong đó có bộ phim nổi tiếng American Psycho (Kẻ sát nhân cuồng tín, ra mắt năm 2000).

Không chỉ có Ernie Barbarash, điều hành sản xuất Roger Corman cũng là một cái tên kì cựu khác tham gia vào dự án lần này. 

Ở tuổi 92, người đàn ông được mệnh danh là The Pope of Pop cinema - Đức giáo hoàng của điện ảnh đại chúng, một trong những nhà làm phim độc lập uy tín nhất tại Mỹ. 

Năm 2009, Roger Corman nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời của Viện Hàn lâm Mỹ bởi những đóng góp lớn cho điện ảnh Hoa Kì. 

Với tài năng và sự tận tâm của mình, ông đã có công phát hiện và đào tạo nhiều tài năng lớn cho ngành điện ảnh thế giới như Francis Ford Coppola, Martin Scorsese, Jack Nicholson, James Cameron, Robert De Niro, Peter Bogdanovich, Joe Dante and Sandra Bullock.

Ngoài ra phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên xuyên lục địa: Scott Adkins, An Chí Kiệt, Lily Ji - cựu hoa hậu Trung Quốc 2008...

Trương Ngọc Ánh hợp tác cùng Hollywood với Đêm hoàng đạo - Ảnh 4.

Bộ ba diễn viên trong phim gồm Trương Ngọc Ánh, An Chí Kiệt và Lily Ji

Trương Ngọc Ánh hợp tác cùng Hollywood với Đêm hoàng đạo - Ảnh 5.

Llily Ji từng đăng quang Hoa hậu Trung Quốc năm 2008 và hoạt động mạnh trong lĩnh vưc điện ảnh. Cô cũng tham gia trong phim Pacific Rim Uprising chuẩn bị ra mắt

Twilight Zodiac - Đêm hoàng đạo là một bộ phim hành động giả tưởng có liên quan đến sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. 

Dự kiến bộ phim sẽ ra mắt khán giả Việt vào cuối năm 2018. Và sẽ là một trong những dự án hành động giả tưởng đầu tiên, được đầu tư lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại tại Việt Nam.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận