Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Truy sát của Trương Ngọc Ánh khoe đặc sản đánh đấm

15/03/2016 19:34 GMT+7

TTO - Truy sát - bộ phim hành động mới nhất của Trương Ngọc Ánh (nhà sản xuất kiêm diễn viên chính) vừa có buổi khoe phim chiều 15-3 tại TP.HCM.

Trương Ngọc Ánh đã từ một bà trùm của Hương ga thành một thiếu tá công an của Truy sát...
Trương Ngọc Ánh từ một bà trùm của Hương ga thành một thiếu tá công an của Truy sát...- Ảnh: ĐPCC

Thành công về doanh thu với Hương ga có lẽ là lý do chính để "cặp đôi hoàn hảo" trong công việc là đạo diễn Cường Ngô và nhà sản xuất kiêm diễn viên Trương Ngọc Ánh bắt tay cho dự án phim hành động truy đuổi lần thứ hai.

Truy sát là câu chuyện về tổ đặc nhiệm của thiếu tá Nguyễn An An đối đầu với Băng Sói - băng đảng xã hội đen nguy hiểm bậc nhất trên phim.

Đây có lẽ là phim chiếu rạp đầu tiên của Việt Nam xây dựng hình tượng người nữ cảnh sát đặc nhiệm - với những vất vả và hiểm nguy không chỉ trong công việc mà còn là sự hi sinh hạnh phúc của bản thân và cả cuộc sống gia đình trong cuộc chiến chống tội phạm.

Phim được quay 42 ngày tại TP.HCM, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu... và quy tụ dàn diễn viên "đẹp trai xinh gái" như: Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn, Vĩnh Thụy, Lamou Vissay, Cường Seven, Maria Trần, Marcus Guilhem, Phi Phụng, David Phạm, Tiến Thịnh Nguyễn, Hiếu Nguyễn, Hồng Quế, Quang Huân, Thịnh Vinh..., chuyên gia võ thuật Trung Lý được mời từ Úc châu về chỉ đạo võ thuật.  

Với kinh phí khoảng 20 tỉ đồng như Trương Ngọc Ánh tiết lộ thì có lẽ Truy sát được xếp vào dạng phim kinh phí khủng ở thị trường điện ảnh Việt hiện tại. 

Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 22-4 tới. 

Trong buổi showcase, báo giới đã được xem trước một số cảnh hàng động đặc biệt do chính Trương Ngọc Ánh tự đóng...
Một trong các cảnh hành động do chính Trương Ngọc Ánh tự đóng...- Ảnh: ĐPCC
Và xung quanh Trương Ngọc Ánh, là rất nhiều chiến sĩ công an dũng cảm bên cạnh các tội phạm nguy hiểm - bông hồng giữa rừng gươm!
Và xung quanh Trương Ngọc Ánh, là rất nhiều chiến sĩ công an dũng cảm bên cạnh các tội phạm nguy hiểm - bông hồng giữa rừng gươm! - Ảnh: ĐPCC
Vĩnh Thụy trong Truy sát sẽ là cấp trên của Trương Ngọc Ánh tức thiếu tá An An... Ảnh: C.K
 Trong Truy sát, siêu mẫu Vĩnh Thụy sẽ là cấp trên của Trương Ngọc Ánh - Ảnh: C.K
Rất thoải mái sau khi phim đã sắp hoàn thành, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh chia sẻ nhiều về quá trình nguy hiểm khó khăn khi làm phim hành động. Cô cũng thẳng thắn nói cả Hương ga và Truy sát cô đều mua bảo hiểm cho đoàn phim, nếu ai bị thương sẽ được đền bù lên đến 50 ngàn đô... Ảnh: C.K
Rất thoải mái sau khi phim đã sắp hoàn thành, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh chia sẻ nhiều về quá trình nguy hiểm khó khăn khi làm phim hành động. Cô cũng thẳng thắn nói, với cả Hương ga Truy sát, cô đều mua bảo hiểm cho đoàn phim, nếu ai bị thương sẽ được đền bù lên đến 50 ngàn USD - Ảnh: C.K.
Ngay tại buổi showcase, diễn viên Marcus Guilhem đã thể hiện khả năng hít đất bằng một tay của mình. Ảnh: C.K
Ngay tại buổi khoe phim, diễn viên Marcus Guilhem đã thể hiện khả năng hít đất bằng một tay của mình - Ảnh: C.K

* Teaser trailer chính thức của Truy sát:

CÁT KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận