Tag: Trường ĐH Hoa Sen

Lê Âu Ngân Anh: 'Hãy cứ thử để biết bản thân mình ở đâu'

TTO - 'Có những việc diễn ra theo cách mình không mong muốn, có những vấp ngã, sai lầm, nhưng hãy cứ thử. Nếu sai, mình sẽ biết giới hạn bản thân ở đâu, hạn chế là gì để cố gắng học hỏi nhiều hơn', Lê Âu Ngân Anh chia sẻ.

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: 'Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro'

TTO - PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy (37 tuổi) vừa được bổ nhiệm quyền hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen. Đây là hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam hiện nay.

Cha, con và lễ tốt nghiệp đặc biệt: 15 năm cùng nhau đến giảng đường

TTO - Người cha bị đột quỵ không đi lại được 15 năm nay đưa con trai bị bại liệt đến giảng đường đại học trên chiếc xe ba bánh. Sáng nay, người con nhận bằng đại học với thành tích trong top 10 của khoa.

Tòa bác đơn của cựu hiệu trưởng Trường đại học Hoa Sen kiện UBND TP.HCM

TTO - Trong khi đại diện của bà Bùi Trân Phượng - cựu hiệu trưởng Trường đại học Hoa Sen - đưa ra nhiều căn cứ để cho rằng việc bãi nhiệm chức vụ của bà là hoàn toàn sai trái thì tòa án đã có những phán quyết ngược lại.

ĐH Hoa Sen lên sóng ‘Khám phá trường học' lúc 19h tối nay

TTO – Trường ĐH Hoa Sen (TP.HCM) sẽ lên sóng chương trình Khám phá trường học của báo Tuổi Trẻ lúc 19h tối nay, 30-6. Mời bạn đọc đón xem.

Không công nhận 'GS quần đùi' làm hiệu trưởng, bộ GD-ĐT nói gì?

TTO - Theo Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học - Bộ GD-ĐT, quy định 'có 5 năm quản lý' mang tính định lượng rõ ràng, nhưng chính vì vậy nó bó hẹp nguồn ứng viên hiệu trưởng.

Không công nhận 'GS quần đùi' làm hiệu trưởng có thuyết phục?

TTO - Câu chuyện GS Trương Nguyện Thành - có kinh nghiệm quản lý ở ĐH Utah, Mỹ song lại không được công nhận hiệu trưởng ĐH Hoa Sen do 'thiếu 5 năm quản lý' khiến nhiều người băn khoăn.

ĐH Hoa Sen hội nhập cùng cách mạng công nghiệp 4.0

Trường ĐH Hoa Sen áp dụng phương pháp giảng dạy mới, đào tạo cho sinh viên biết vận dụng kiến thức một cách sáng tạo trong một thế giới không ngừng biến động.

Học thạc sĩ ngôn ngữ Anh, đầu tư trực tiếp cho tương lai

Theo đuổi con đường học vấn để đạt được tấm bằng thạc sĩ ngôn ngữ Anh đang là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa.

​Marketing - ngành học không bao giờ 'lỗi thời'

Nếu bạn có khả năng phân tích, tổng hợp, kỹ năng giao tiếp tốt cùng với tính chủ động và biết phối hợp công việc trong một tập thể thì bạn đã có một phần chìa khóa thành công trong ngành Marketing.