Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Trường đại học thứ 30 của Việt Nam tham gia AUN-QA

17/06/2019 13:10 GMT+7

TTO - Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (ASEAN University Network - AUN) vừa chính thức công nhận Trường ĐH Sài Gòn trở thành thành viên liên kết (Associate membership) của Mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) thuộc AUN.

Trường đại học thứ 30 của Việt Nam tham gia AUN-QA - Ảnh 1.

Thí sinh đến nộp giấy xác nhận nhập học vào Trường ĐH Sài Gòn - Ảnh tư liệu: NHƯ HÙNG

Với tư cách thành viên này, Trường ĐH Sài Gòn đã trở thành 1 trong 30 trường của Việt Nam và 83 trường của khu vực Đông Nam Á tham gia mạng lưới này. 

Trở thành thành viên liên kết của mạng lưới này mở ra cơ hội cho các chương trình đào tạo của nhà trường được đánh giá bởi AUN-QA, qua đó được các nước thành viên Đông Nam Á công nhận chất lượng chuẩn khu vực.

Việc là thành viên AUN-QA còn là cơ hội để nhà trường xác định được vị thế của chương trình đào tạo trong khu vực. Sinh viên và giảng viên có cơ hội tiếp cận với môi trường đào tạo tiên tiến, đảm bảo chất lượng. 

Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được chuyển đổi tín chỉ học tập giữa chương trình đào tạo của các trường ĐH thành viên AUN; tạo lợi thế cho hoạt động trao đổi sinh viên, giảng viên giữa các trường ĐH.

ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM: Thêm 4 chương trình đạt chuẩn AUN-QA ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM: Thêm 4 chương trình đạt chuẩn AUN-QA

TTO - Trưa 2-4, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã tổ chức lễ công bố và đón nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng AUN-QA bốn chương trình đào tạo.

TR.H.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận