Tag: Trường đại học Tân Tạo

Trường Đại học Tân Tạo: Nơi đào tạo chất lượng nguồn nhân lực hội nhập toàn cầu

Bạn quan tâm và tìm hiểu về học du học? Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong hành trình tìm kiếm này, xin giới thiệu một ngôi trường có chất lượng đào tạo 'Du học trong nước' với nguồn nhân lực hội nhập toàn cầu đó chính là: Trường Đại học Tân Tạo (TTU)

Trường ĐH Tân Tạo: Nơi hội tụ của các công dân toàn cầu tương lai

Nhiều năm qua, TTU luôn nỗ lực mang đến những chương trình đào tạo cử nhân gắn liền với trải nghiệm toàn diện, tương tác và hòa nhập quốc tế. Sinh viên TTU được khuyến khích suy nghĩ với góc nhìn toàn cầu để có thể học tập và làm việc ở nước ngoài.

Học Y khoa - Chọn Tân Tạo

Dù tuổi đời còn trẻ, khoa Y của Trường Đại học Tân Tạo (TTU) dần khẳng định vị thế, hứa hẹn nằm trong các điểm đến đáng lưu tâm cho những ai muốn trở thành bác sĩ.

Trường ĐH Tân Tạo: Trao cơ hội tự học và môi trường năng động để khai thác tối đa giá trị bản thân

Dù mới thành lập được 10 năm, Trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã và đang chứng tỏ là một trong những ngôi trường uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Trường ĐH Tân Tạo: ngôn ngữ Anh, học một ngành làm nhiều nghề

Đó là hướng gợi mở phong phú về cơ hội việc làm khi theo học ngôn ngữ Anh tại Trường ĐH Tân Tạo, mà ThS Đặng Thanh Nhơn, Fulbrighter, phó trưởng khoa nhân văn và ngôn ngữ, chia sẻ trong một lần trò chuyện vào một ngày cuối tháng 5.

Xem xét tư cách đại biểu Đặng Thị Hoàng Yến

TT - Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ họp phiên thứ tám trong hai ngày 4 và 5-5 để chuẩn bị cho kỳ họp giữa năm của Quốc hội (khai mạc ngày 21-5).

Yêu cầu bà Đặng Thị Hoàng Yến rút kinh nghiệm

TT - Đó là nội dung công văn mà thanh tra Bộ Thông tin - truyền thông (TT-TT) vừa gửi bà Đặng Thị Hoàng Yến - đại biểu Quốc hội khóa XIII.

Bà Hoàng Yến tổ chức họp báo trái phép

TT - Ngày 24-4, ông Lê Văn Bích, giám đốc Sở Thông tin - truyền thông tỉnh Long An, cho biết đã chỉ đạo thanh tra sở xác minh, thu thập tài liệu về việc bà Đặng Thị Hoàng Yến (đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Long An) tổ chức họp báo trái phép ngày 21-4 tại Trường đại học Tân Tạo (huyện Đức Hòa) để xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.