Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Tự giới thiệu

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) tuyển sinh văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học

27/04/2022 09:00 GMT+7

Năm 2022, HUB tuyển sinh đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Luật Kinh tế 54 chỉ tiêu và ngành Ngôn ngữ Anh 70 chỉ tiêu.

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) tuyển sinh văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học - Ảnh 1.

Giảng đường Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Cả 2 ngành học đều nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15-7-2022. Khóa học dự kiến khai giảng tháng 8-2022, thời gian đào tạo kéo dài trong 2 năm với 73 tín chỉ. Học phí khoảng 15.000.000 đ/năm.

Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh, Cử nhân Luật Kinh tế của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Trường không tổ chức thi tuyển, xét tuyển dựa trên kết quả học tập đại học của thí sinh, không phân biệt bậc, hệ, ngành, trường đào tạo.

Ngành Luật Kinh tế: Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, điều hành, quản trị rủi ro

Chương trình đào tạo VB2 ngành Luật Kinh tế tại HUB cô đọng, tập trung trang bị các kiến thức chuyên ngành, bao gồm kiến thức nền tảng của ngành Luật như: Hiến pháp, Luật Dân sự, Luật Hình sự, Luật Hành chính, Luật quốc tế…

Kiến thức chuyên sâu như Luật thương mại, Luật kinh doanh bất động sản, Luật chứng khoán, Luật ngân hàng, Luật sở hữu trí tuệ…. Và các môn học về các kỹ năng thực hành nghề luật.

Trên nền tảng của kiến thức của bằng đại học thứ nhất, cùng kinh nghiệm làm việc đã tích lũy được, người học sẽ tiếp tục trải nghiệm mô hình đào tạo Luật kết hợp giữa kiến thức pháp luật, kỹ năng thực hành nghề luật và bổ trợ một số kiến thức đặc sắc về kinh tế.

Điều này sẽ mang đến lợi thế rất lớn, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho những người hành nghề luật trong tương lai.

Chương trình cũng rất phù hợp với các bạn muốn trang bị thêm kiến thức và kỹ năng về luật pháp nói chung và luật kinh tế nói riêng, chuẩn bị thêm nền tảng cho sự nghiệp quản lý, điều hành, quản lý rủi ro tại các cơ quản quản lý nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp; trong bối cảnh mức độ phức tạp của các vấn đề pháp lý trong kinh doanh ngày càng gia tăng; sự hiểu biết pháp luật về kinh tế được ví như tấm khiên pháp lý trên thương trường.

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) tuyển sinh văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học - Ảnh 2.

Giảng viên và sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM - Ảnh : tư liệu

Ngành Ngôn ngữ Anh: "mục tiêu kép"

Chương trình đào tạo đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Ngôn ngữ Anh tại (HUB) tập trung vào các nội dung chuyên môn của ngành như: Ngữ pháp, Phát âm, Ngữ âm, Âm vị, Ngữ nghĩa; Văn hóa Anh/Mỹ; Biên phiên dịch; Các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết), Kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh…

Đội ngũ giảng viên Khoa Ngoại ngữ của trường, giàu nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao; nhiều giảng viên tốt nghiệp từ Hoa Kỳ, Anh, Úc …

Khóa học hướng đến mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh một cách bài bản và hệ thống để người học có thể sử dụng tiếng Anh hiệu quả và chuyên nghiệp trong môi trường công việc yêu cầu kỹ năng cao về tiếng Anh.

Bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh từ một trường đại học công lập có uy tín cũng có thể mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới như: Giảng dạy, quản lý tại các cơ sở giáo dục, trung tâm Anh ngữ; Làm công tác biên phiên dịch trong lĩnh vực kinh tế, tài chính ngân hàng; Đạt chuẩn đầu vào, chuẩn đầu ra của các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ và các chức danh khoa học; Giảng dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh tại các Trường Đại học.

Không như các chứng chỉ tiếng Anh cả trong nước và quốc tế chỉ có thời hạn trong 2 năm, hết thời hạn bạn phải thi lại khi có nhu cầu sử dụng. Bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh sẽ có giá trị vĩnh viễn. Đây là một sự lựa chọn phù hợp giúp bạn đạt "mục tiêu kép" về kiến thức, năng lực và bằng cấp có giá trị lâu dài với thời gian và chi phí hợp lý.

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) tuyển sinh văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học - Ảnh 3.

Sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tại Lễ tốt nghiệp - Ảnh : tư liệu

Tham khảo thông tin tuyển sinh chi tiết tại đây: http://buh.edu.vn/tin-tuc-su-kien/thong-bao-tuyen-sinh-dai-hoc-van-bang-2-nganh-ngon-ngu-anh-va-luat-kinh-te-101138.html

Liên hệ tư vấn:

- Quận 1: Lầu 1, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM.

- Thủ Đức: 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028)38211704 - (028)38971652.

Hotline: 0888353488.

Fanpage của đại học ngân hàng

K.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận