Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Khám phá Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

05/11/2020 20:02 GMT+7

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH) là trường công lập, trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam với lịch sử gần 45 năm hình thành và phát triển.

Khám phá Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Trường ngày càng khẳng định được vị thế của một trong những trường đại học đa ngành hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực kinh tế, tài chính- ngân hàng, kinh doanh, quản lý, luật, ngôn ngữ. Nhiều thế hệ cựu sinh viên tốt nghiệp từ Trường hiện đang công tác và nắm giữ các trọng trách tại các cơ quan chính quyền, ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính, doanh nghiệp, trường đại học ... tạo ra một cộng đồng cựu sinh viên BUH rộng lớn và thành đạt.

BUH là một trong những đơn vị dẫn đầu trong xu hướng chuyển đổi số thông qua việc chủ động chuyển đổi phương thức dạy học, chuyển đổi các ngành, nghề đào tạo theo hướng tích hợp, ứng dụng thành tựu của CNTT nhằm chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng trong bối cảnh mới, khi cuộc CMCN 4.0 ngày càng thấm sâu vào mọi mặt của đời sống.

Khám phá Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Trường đã có các ngành, chuyên ngành, định hướng đào tạo mang tính chuyển đổi số như: Công nghệ tài chính (Fintech), Marketing số (Digital Marketing), E – Business, Thương mại điện tử, Kế toán số (Digital Accounting), Khoa học dữ liệu trong kinh doanh …

Năm 2019, Trường đã được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn của hiệp hội các Trường Đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network Quality Assurance – AUN QA) đối với 02 chương trình đào tạo. Trường cũng nằm trong top 50 trường đại học Việt Nam và là 1 trong 2 trường thuộc khối kinh tế có công bố khoa học quốc tế tốt nhất năm 2019.

Trường có 02 cơ sở đào tạo ở trung tâm quận 1 và 01 cơ sở đào tạo lớn nhất ở Quận Thủ Đức có tổng diện tích lên đến hơn 11 ha được xây dựng rất khang trang hiện đại. Chúng ta hãy cùng khám phá ngôi trường mà 45 năm qua đã đào tạo ra rất nhiều các doanh nhân, nhà quản lý, chuyên gia hàng đầu, nơi lưu giữ kỷ niệm và sự tự hào của bao thế hệ BUHers.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận